Mua Hyundai Santa 2009 hay Kia Sorento 2014?

Cùng 850 triệu tôi đang phân vân giữa Hyundai Santa Fe SLX 2.0AT 2009 chạy 80.000 km và Kia Sorento 2.4AT 2014 chạy 56.000 km.

Xin hỏi tôi nên chọn xe nào hợp lý.

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì sorento hơn santafe gần như là mọi mặt, đời 2009 sao so được với 2014, về độ bền thì hyundai và kia đều như nhau.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tuy rằng khác giống nhưng chung một dàn. Cứ đời cao mà quất. Đời mới công nghệ mới kiểu dáng mới, santafe dù tôt thì cũng 7 năm rồi, ko tránh được xuống cấp nhiều thứ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bạn phân vân cũng phải thôi ! Hai xe này khác nhau nhiều như nguồn gốc xuất xứ, công nghệ, năm sx,....
San. phiên bản SLX 2009 là xe Hàn nhập khẩu, option đầy đủ, máy dầu 2.0 công nghệ mới, máy bền, tiết kiệm nhiên liệu, công suất cao,..... giá bán 2009 được NN kích cầu giảm 50% thuế TTĐB và lệ phí TB mà đã ngoài 1 tỷ nhiều.
Sorento 2014 cũng là xe Hàn nhưng do TH lắp ráp ở VN, máy xăng 2.4 hao hơn máy dầu 2.0 của Santa., giá bán lúc mua mới khoảng gần 1 tỷ.
Bạn nên xem xét thật kỹ hai xe này. Chiếc nào cũng có ưu nhược điểm, được cái này thì mất cái khác ! Về giá thì thương lượng dưới gần 800 tr thì mua được !

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mua cái xe trẻ tuổi hơn, trẻ nó khỏe như trâu, Sorento rất rộng rãi ngồi 8 người thoải mái, xe khỏe bốc, tiết kiệm xăng, mức độ rộng rãi, cách âm, sức mạnh của động cơ, linh hoạt của hộp số nhỉnh hơn Lexus LX 570 1 tý.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Cả hai đều không nên mua. 850 tr bạn có thể mua CRV 2011 hoặc cố thêm một ít mua CRV mới luôn đẳng cấp hơn nhiều.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bạn này chả hiểu gì về xe cộ.
Thứ nhất: CRV là xe 5 chỗ, người ta cần 7 chỗ
2, CRV phân khúc thấp hơn SantaFe (cùng phân khúc Tucson thôi), đẳng cấp sao so được với SantaFe. Chẳng qua xe Nhật vốn đã đc tin tưởng vào độ bền thôi. CRV mà nói đẳng cấp với Santa Fe người ta cười cho.
Bạn này chả hiểu gì về xe cộ.
Thứ nhất: CRV là xe 5 chỗ, người ta cần 7 chỗ
2, CRV phân khúc thấp hơn SantaFe (cùng phân khúc Tucson thôi), đẳng cấp sao so được với SantaFe. Chẳng qua xe Nhật vốn đã đc tin tưởng vào độ bền thôi. CRV mà nói đẳng cấp với Santa Fe người ta cười cho.
Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Bác đợi con Civic về nện cho nó phát, ngon nhất phân khúc C. Thiên hạ vô địch trong phân khúc.