Chevrolet Captiva đời 2013 giá 645 triệu có đắt?

Xe đã chạy 57.000 km bản LTZ 2.4AT biển số TP HCM, xin hỏi giá trên có nên mua.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Captiva đi ngon, xe rất đầm tay lái, cách âm rất tuyệt, máy khỏe và rất tiết kiệm, 1 chiếc xe rất đáng mua và sử dụng cho gia đình thì quá phù hợp, giá rất hợp lý trong khi chất lượng và giá trị sử dụng ngang với RAV4 2015, CRV 2015 nhập Mỹ, sự êm ái gần tiệm cận Lexus GX 470.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Nếu đúng là mới đi hơn 5 vạn thì tầm 600 là đẹp. Còn đã thích rồi thì máu luôn khỏi lăn tăn. Mình mua xe cũng vậy, chỉ hỏi mỗi ý kiến vợ là em có thích không, thấy vợ mỉm cười là quất luôn. Captiva đi rất ngon chạy cao tốc 180km/h nhẹ nhàng, trong khi mấy con Fortuner chạy theo đạp ga muốn văng pitton ra khỏi lốc máy mà không kịp.