250 triệu nên chọn Altis hay Lacetti?

Tầm tiền này tôi đang phân vân mua lại xe Toyota Altis đời 2003 hoặc Daewoo Lacetti đời 2008? Xin nhờ các bạn tư vấn giúp. Thanks

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Altis 2016 giá khoảng > 800 tr ==> Altis 2003 giá thấp nhất cũng phải 850 tr. Tất cả xe của TOY càng chạy lâu càng giữ giá mà bạn.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

250tr chỉ được Corola J 1.3 phom Altis . Xe này không có đồng hồ vòng tua của máy . ALTIS 2003 rẻ nhất cũng phải 320tr mới mua được . Đời 2003 này chấp Cruze 2016 về mọi mặt chứ Lacity 2008 có cửa gì để sóng sánh

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Nên mua Altis 2003, Bạn sẽ có thêm các bạn thân làm bên đăng kiểm và gara sửa xe, cứ 6 tháng anh em lại gặp nhau vui lắm cơ.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Có một số ý kiến cho rằng mua xe TOY càng đi càng có lãi, tức là mua xe đi cũ chán bán lại vấn lãi tiền. Mình có ông anh cũng tin là như vậy, mua con altis 2005 hồi 2013 là 550 tr, đến cuối 2015 muốn bán khách trả kịch kim 450 tr, thế là bảo sao bảo lãi mà đi chưa đc 2 năm mất oan 100 tr

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Với 250 triệu mà mua ALtis 2003 thì chiếc xe đó chắc chắn có vấn đề, altis 2003 đi được phải khoảng 350 triệu trở lên....

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

2003 làm j có Altis. mà chỉ có Corolla thôi chứ bạn. nếu là m, m vẫn chọn Altis. tuy đời sâu nhưng xe nnày chạy cực ổn định. đứa e ở coq quan m có 1 e. chạy phà phà. xăng cộ ít. như ngửi. khoảng 6lit đổ lại. khung gầm bệ chắc chắn, đầm. Lacetty 2008 tuy đời cao nhưng hay lỗi vặt, đến gương chiêu hậu còn chỉnh tay thì chán lắm. vỏ mỏng chạy ồn.