Nên bán Kia Morning để mua mới Honda City?

Tôi đang sử dụng xe Kia Morning 2014 đã chạy 15.000 km, xin hỏi có nên bán đổi lên Honda City AT 2016.

Nếu bán Kia Morning thì nên để giá bao nhiêu và tôi phải bù thêm bao nhiêu tiền.

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Bạn phải xem con morning có gì làm bạn khó chịu (ví dụ chật chội, xe yếu hay sao đó) rồi ngó qua con city xem có khắc phục những thứ đó không rồi quyết định. chứ khơi khơi bạn hỏi có nên đổi không thì chả ai trả lời giúp bạn được vì con morning của bạn cũng còn mới quá. còn đã thích city hơn và có điều kiện thì đổi thôi. cá nhân mình thi một khi chiếc xe có điều gì đó khiến bạn leo lên xe (thậm chí nhìn thấy thôi) là bực mình, ngứa con mắt thì tốt nhất đổi xe, thoải mái mới an toàn được.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Nếu bác có điều kiện nên chuyển từ A=>>B . Trong phân khúc B Honda là số 1.. Chúc bác sớm có xe mới

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Nên chứ, đổi để thấy lái xe nó thú vị chứ không chỉ là leo lên cái hộp diêm biết đi

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Bán kia morning nên để giá 200 triệu làm phúc cho người khác và phụ thêm 500 triệu . Quá đơn giản

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Nếu chỉ đi lòng vòng uống cà phê, siêu thị, đón con thì công dụng 2 xe như nhau, chả khác tẹo nào.
Nếu lâu lâu đi xa 1 tí, chừng 350km đổ lại thì City ngon hơn.
Bạn nên cân nhắc nhu cầu so với số tiền bỏ ra (để mua mới) và mất đi (do bán lại), đừng vì sở thích nhất thời mà hao tốn không cần thiết.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Một câu hỏi mà nội dung hiển nhiên đã có câu trả lời : Morning hạng A hatchback đã cũ và Honda City sedan hạng B mới . Khi có điều kiện nâng cấp ngay , dành con KM cho người khác chạy taxi nông thôn cho dù KM càng chạy càng giữ giá !!!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Có lúa thì đổi ngay đi, Mình đang đi con HD City 2016. Trước khi mua City mình cũng tính mua con Kia Morning Si full option 2016 nhưng khi coi xe thực tế thì nhận thấy quá chật chọi và chiều đai cơ sở ngắn nếu đi đường dài sẻ sóc. Rất hài lòng với city sau 10.000km với địa hình đồng bằng va cao nguyên, tuy đồ chơi không bằng Morning nhưng chúng ta có thể mua thêm

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Không trả lời được, tùy theo bạn thôi. Thích kiểu sedan? thích Honda? thích xe mới sau một thời gian ...

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Nếu bán con Morning bù thêm gần 500 triệu, tình hình tài chánh gia đình không ảnh hưởng nhiều thì nên đổi. Nếu gia đình bạn trên 5 người thì nên đổi lên Inova 7 chổ đi cho thoải mái và chở được nhiều đồ, 2 xe bạn đề cập số chổ ngồi như nhau chỉ là cảm giác lái khác nhau.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Dư tiền nên tìm cảm giác sướng bạn à, bạn nên nâng cấp từ từ năm nay citi, năm sau civic, năm tới accord hoặc Accura và sau đó là xe 67