Nên mua Ecosport hay Cruze 2016?

Nên mua Ecosport hay Cruze 2016 nhỉ? Hai xe này gần đây được nhiều cụ bàn tán và đưa lên bàn cân quá, nói chung em thấy cả 2 đều ngon nên rất khó chọn ạ.Theo các cụ thì em nên chọn xe nào?

Văn Tiến Trần
Trả lời 7 năm trước

1 vé cho Cruze 2016..đầm chắc,cảm giác lái tốt, an toàn, có màm hình cảm ứng kết nối bluetooth, đồng bộ cả Ios, Androi,giá mềm nữa

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Cruze 1.8 LTZ A phải so với với Camry G,Q, chứ ai lại đi so với xe con cóc gầm cao Ecosport, chạy cao tốc camry thua xa Cruze LTZ.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

GM là 1 thương hiệu lớn. Nhưng mình có 1 thắc mắc là có phải động cợ Cruze thực chất là của DW/Lacetti???

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Em đang đi Chevrolet Cruze 1.8 LTZ AT 2015 Việt Nam ạ, và em không dám tin Cruze ngon hơn Camry đâu (đó là chưa kể dòng C sao so với D)? bác cho em cái dẫn chứng cụ thể nhé, em yêu xe mình nhưng không thần thánh hóa điều không thể.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Cruze options ngon, giá cũng tốt, động cơ LTZ 1.8 mạnh hơn, form rộng rãi hơn.
Mình cũng nghía Ecosport nhưng cuối cùng chọn Cruz vì các tiêu chí trên

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Thực ta thương hiệu Chevrolet khá mạnh ở mỹ và châu âu đó bạn, chẳng kém gì Ford, nhưng từ khi mua ông Daewoo thì thương hiệu xe cỡ nhỏ của Chevrolet mới bị đánh giá là yếu hơn đó bạn, còn bạn thích thì cứ mua Cruze LTZ là yên tâm nhất, ko dính dáng gì tới hàn xẻng cả cho bạn thỏa mái

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet không hề bị ảnh hưởng bởi Daewoo. Hiện tôi đang đi Lacetti CDX 1.8 là dòng nhập của Cruze, ngon hơn cruze nhiều lần. Forf ecosport dàn nhựa trong xe như nhựa TQ không sắc xảo. Nên mua Chevrolet Cruze 1.8 LTZ AT

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Bác căn cứ vào tiêu chí nào để khẳng định thương hiệu Chevrolet không bằng Ford! Cả 2 đều là thương hiệu lâu đời nhất thế giới, ở các nước khác thương hiệu Chevrolet còn được ưa chuộng hơn Ford rất nhiều! Bác muốn thương hiệu thì nên mua Toy đi bác, quá 'thương hiệu'!

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua xe chứ đâu phải mua cái logo. Cảm thấy xe nào phù hợp với nhu cầu đi lại của mình thì mua thôi.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Câu hỏi đố khó trả lời thiệt. Cruze + sedan = Ford + CUV. Bạn thích Ford + sedan. Do vậy Ford Mondeo là câu trả lời cuối cùng của bạn. Chúc mùng bạn có xe mới.