Nên mua Honda City cũ hay mới?

Tôi có ý định mua xe Honda City số tự động, nên chọn đời 2014 đi 8.800 km, full option, giá 570 triệu hay mua Honda City 2016.

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Tất nhiên là mua City mới r. Có thêm gập gương, chỉnh điện, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, khởi động bằng nút bấm, cửa gió cho hàng ghế thứ 2,...
Pn nên suy nghĩ thêm Mazda2 All New đang km còn 580 ra giấy tầm 650 trang bị ngang City 2016 và thêm đc 4 thắng đĩa, City 2 bánh trc đĩa - 2 bánh sau tang trống. Giải trí City có 4 loa M2 6 loa có thêm DVD và Cam Lùi

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Nhưng City nhìn " trường " xe hơn, còn Mazda 2 chỉ có bản HatchBack là cân đối, bản Sedan nhìn ngắn ngủn không đẹp. Honda City máy 1.5 nhưng bốc hơn hẳn Mazda 1.5 luôn nhé bạn, đã test nhiều lần rồi.

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

City 2014 570tr, xe mới 604tr+ phí trước bạ xe mới: e nó còn zin, khởi hàng ngang dốc, cân bằng điện tử, kính chỉnh gập điện...=> 90tr đổi lại những thứ trên có đáng không??? tôi chọn xe mới

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Ôi trời, đời 2014 cho dù với đi 5.000km đi nữa thì giá 570tr là khá cao. Đợi City 2017 ra lột xác hoàn toàn thì những mẫu 2016 trở về trước sẽ mau chóng mất giá.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Xe cũ đời 2014 mua 570 triệu thì thêm tí nữa mà mua mới đi cho lành

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Ngân sách tới đó thì cứ quất xe cũ, chạy chưa tới 1 vạn thì như mới rodai thôi, mua xe mới thêm 100 tr nặng lắm

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Mua xe cũ nhớ thêm "cam kết không ngập nước nhé", nếu không thì chỉ trả giá một nửa thôi

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Đời 2014 sao lại mới đi 8.800km có nhầm ko chắc 88.000km ấy chứ nhỉ. Nếu 8.800km thì giá đó quá ổn, xúc ngay và luôn.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Xe mới đi, tính ra rẻ hơn xe cũ (vì có các option ngon hơn), tôi chạy honda city 2016 thấy quá tuyệt vời so với giá tiền đó

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

City kể cả đời mới cũng chỉ có 2 THẮNG ĐĨA, KÉM AN TOÀN, không nên mua dòng xe này.