Nên mua Innova 2008 bản J hay G trong tầm 380 triệu?

Nên mua Innova 2008 bản J hay G trong tầm 380 triệu nhỉ? Theo các cụ thì bản nào ok hơn trong tầm giá này ạ?

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Bác cứ tham khảo thế này: Innova J 2008 giá tầm 250-280tr, còn Innova G 2008 giá 320-350tr nhưng chú ý là Innova trong phố đi hao xăng lắm 13-15 lít/100km. Cũng hơi phiền là đôi lúc đứng chờ ở KS, nhà hàng là người ta tự trèo lên xe vì nhầm là taxi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Nếu mua để chạy taxi thì bản nào tùy thích (Bản J trang bị ít hơn) còn nếu dùng cho gia đình thì bạn nên tham khảo cái này rồi quyết định:
Innona của TOYOTA
Thùng tôn di động chạy ra ngoài đường
Taxi đội lốt hoàn lương
Dễ dàng móc túi thánh cuồng của TOY
Tỉnh dậy đi hỡi người ơi
Bắc thang lên hỏi ông trời trí khôn.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

G 2006 đừng bao giờ mơ có giá 420tr nhé . 370 tr bạn chỉ có inova J 2010 taxi thôi . Nếu biết chỗ mua thì 280tr về đại tu nâng đời hai giàn lạnh tút tát opiton ful phè phè hết giá 340 tr là ôtê . G2008 sác định 460~>495 tr mới mua được con Zace suf 2005 xe đẹp 400 còn chưa mua được đừng nói inova G 2008

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Bản J, và 99% là xe taxi hoàn lương. Chạy khoảng 50 đến 60 vạn rồi nhưng được tua công tơ mét xuống còn gần 10 vạn và sửa chữa lại gần như toàn bộ, vè nuôi em nó như nuôi ng nghiện dặt dẹo. Muốn mua bản G còn cứng thì phải trên 500 chai.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Bạn không nên mua xe vì đến giờ cầm tiền cũng không phân biệt được J hay G xe nào hơn. Mà tầm tiền này Inova 2008 thì không ngập nước cũng taxi hoàn lương.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Thời điểm đó thì J làm taxi nhiều, còn G thì cao cấp hơn... Cty tôi có mua 1 ẻm 2008 biển 30H. Giờ chạy vẫn ngon và trâu ... G bạn nhé...