400-500 triệu có thể mua được xe mới nào?

Tầm tiền này tôi đang phân vân giữa việc mua xe đã qua sử dụng và xe mới. Xin được tư vấn loại xe cụ thể của cả hai phương án để tôi chọn lựa.

Phong
Trả lời 7 năm trước

Xe Huyndai i 10 4 chỗ dưới 500 xe mới

SIÊU HOT ! SIM TAM HOA 999 ĐẸP GIÁ RẺ - LH 0911133668
0941331999 ( đại tài nhất đại trường cửu )
0941001888 ( nhất đại đại phát )
0941188388 ( đại phát tài đại phát )
0911128899 ( mãi đại phát trường cửu)

Giá 3 tr/sim - sim tra sau cam kết 800k /tháng

Miễn phí vào tên chính chủ
Call - 0911133668

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Mitsubishi Mirage 2016 MT mới 100%, giá lăn bánh khoảng 500 triệu, xe Nhật nhập Thái, chất lượng khỏi phải bàn, tiết kiệm xăng nhất phân khúc.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Với tầm tiền đó bạn nên mua con xe mới hyundai grand i10 sedan, lăn bánh vừa y 500; con này tuy hơi xấu, máy yếu 1.2 nhưng tiết kiệm xăng, nếu đi gia đình thì được. Còn xe cũ thì ko biết như thế nào.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Kia Morning SI 2016 là hợp lý nhất, đúng tầm tiền của bạn. Mới 100% dùng cho yên tâm

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 7 năm trước

E nghĩ nên mua mới vì tính khấu hao vẫn thế tầm 30 triệu 1 năm trong khi xe mới được hưởng nhiều thứ như bảo hành, ít xăng, không hỏng vặt, còn nếu mua cũ thì chỉ nên mua xe 1 -2 năm tuổi là có lợi về giá

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Mua mới thì mua được i10 và Morrning, hai xe này thông dụng, chất lượng khỏi phải bàn vì thiên hạ chạy ầm ầm, khi cần bán lại cũng rất dễ. Còn nếu mua xe cũ thì nên chọn KIA Forte, xe này thuộc dạng lành và chừng 500 có thể mua được đời 2011-2013.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Báo các bạn là máy chú chạy xe Hàn toàn mua xe mới nên thấy chạy ngon là đúng.Chạy được 3-4 năm mới biết thế nào là chất lượng xe Nhật. Lúc đó chỉ có mà biết vậy....Theo tôi 500tr bạn cố thêm tí mua Vios mà chạy. Mún ngon thì vô Option và. Còn an toàn thì cứ xe Mỹ mà mua ( Eco Sport,Fiesta).

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên tránh các xe Hàn nếu đặt sự bền bỉ và ít hỏng vặt lên hàng đầu, tôi đã chạy qua Kia Forte và Chevrolet Cruze, chỉ được 2-3 năm đầu, sau đó chối ko chịu được mặc dù chả tiếc tiền bảo dưỡng, hiện tại tôi chạy Daihatsu Terios nhập đã 3-4 năm nay mà chưa từng biết đến khái niệm hỏng vặt. rất bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bác cố thêm chút mua Huyndai Avante mà chạy, số sàn tầm trên 500 chút, chạy êm không hỏng hóc, tiết kiệm nhiên liệu 1.6 l không nên mua Aveo "quá thường", Cruze "tay lái quá nặng".

Văn Tiến Trần
Trả lời 7 năm trước

anh có thể tim hiểu thêm về dòng Aveo cua chevrolet giá lăn bánh 518tr 1 chiếc xe gia đình rộng rãi, bền bỉ và it hư vặt anh ak