500 triệu nên mua Kia Morning hay Hyundai i10?

Nhà tôi có sân nhỏ chỉ đỗ vừa hai loại xe trên, xin hỏi cùng tầm tiền tôi nên chọn cái nào bền bỉ?

Phong
Trả lời 7 năm trước

Hyundai i10 đi thik hơn đó

SIM TAM HOA 999 ĐẸP GIÁ RẺ - LH 0911133668
0941331999 ( đại tài nhất đại trường cửu )
0941001888 ( nhất đại đại phát )
0941188388 ( đại phát tài đại phát )
0911128899 ( mãi đại phát trường cửu)

Giá 3 tr/sim -sim trả sau cam kết 800k /tháng

Miễn phí vào tên chính chủ
Call - 0911133668

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Hoàn cảnh nhà tôi cũng như bạn, cũng phân vân như bạn. và cuối là đã lấy Hyundai i10 1.2 AT 2012 Việt Nam. Nói chung 2 dòng ngang nhau. Thích cái nào hơn thì lấy chiếc đó.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Thêm hơn trăm nữa kiếm vios 2014 chạy lướt bạn sẽ không hối hận vì sẽ đẳng cấp hơn hẳn như vậy sẽ không hối hận về sau.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Máy Hyundai bạn không chê vào đâu được i10 bản full là sự lựa chọn hoàn hảo... Bạn cứ so sánh Morning cùng đời với Getz nhưng Getz vẫn được săn lùng và máy tiết kiệm nhiên liệu + êm ái hơn...

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Sao không chọn Mirage của Misubishi nếu số sàn thì thừa tiền cả ra biển, còn số tự động thì vừa đủ mua xe nhưng thiếu trước bạ, biển, đang có khuyến mại tặng 30tr tiền mặt.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Cố thêm 50 triệu nữa làm em Mitsubishi Mirage CVT xe Nhật nhập nguyên chiếc từ Thái Lan qua ngon hơn 2 em xa Hàn nhập từ Ấn Độ với láp ráp trong nước nhiều.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Grang i.10 rộng rãi hơn, nhưng độ an toàn không bằng Morning, tùy bác chủ thích kiểu nào thôi. nhưng tầm tiền đó thì Mitsubishi Mirage 2016 MT mới 100% mới ra mắt cũng là 1 lựa chọn tốt, xe Nhật, nhập nguyên chiếc Thái Lan.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Với điều kiện và nhu cầu này anh cố gắng lùng tìm con KIA CARNIVAL 2.65 nhập khẩu cuối 2010 đầu 2011. Xe này cực bền, mạnh mẽ, rộng rãi và đẹp hơn Innova cùng đời rất nhiều. Gia đình đi xa đông người cực kỳ thoải mái. Chỉ những người trong giới kinh doanh vận tải mới biết con này. Chỉ có điều nó uống xăng hơi bị phê chút nhưng thỉnh thoảng mới đi chơi, về quê và không sử dụng nhiều trong nội thành thì cũng không đến nỗi. Chúc anh tìm được xe tốt.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Gia đình anh có 4 người thì lên sử dụng một dòng xe Sedan, thích hợp cho việc tải thêm một số đồ dùng gia đình trong những chuyến đi xa. Với tầm 500 – 550 triệu đấy anh có thể lựa chọn cho mình một vài dòng xe phù hợp với mục đích sử dụng.

1. Phục vụ nhu cầu đi lại gia đình, có cần động cơ đến 1.5 hay không hay chỉ cần 1.2, 1.0 là đủ? Cái này nó sẽ gắn liền với khả năng tiêu thụ nhiên liệu của xe.

2. Giá xe tầm 500 – 550 với xe Nhật thì anh cũng có 3 lựa chọn chính trong phân khúc xe mới: Mitsubishi Attrage, Honda City, Nissan Sunny. Và với 3 lựa chọn này thì xe Attrage là xe nhập khẩu Thái Lan giá là hợp lý và tiết kiệm nhiên liệu và tiện nghi nhất. Nhưng ngược lại động cơ nó nhỏ nhất có 1.2l, khả năng tăng tốc cũng như cảm giác lái khi xe có tải trọng lớn sẽ có một độ ì nhất định. Xe lăn bánh:

  • Attrage CVT: Khoảng 600 triệu
  • Attrage MT : Khoảng 550 triệu
  • Nissan AT: Khoảng 620 triệu
  • Nissan MT: Khoảng 560 triệu
  • City AT: Khoảng 690 triệu
  • City MT: Khoảng 620 “
Văn Tiến Trần
Trả lời 7 năm trước

thêm vào lựa chon cho anh là Spark..nghê nói tháng 7 là spark ra phiên bản mấy 1.2L với nhiều cải tiến mới đó anh