7-800 triệu nên mua xe nào trước ngày 1/7?

Em đang học năm thứ 3, và còn 3-4 năm nữa sẽ ra trường, do 1/7 này các xe 3.0 lên giá, mọi người rủ nhau sắm oto nên ba em có cho tiền để mua oto chạy (sẵn dùng cho cả nhà, nhưng đa phần em dùng và mua cho sở thích, độ tuổi của em) nên em cần tư vấn với 700-800 triệu thì nên chọn dòng nào ạ? Em thì thấy Mazda 3 sedan 1.5 đang trong tầm ngắm vì em thấy nó cũng phổ thông và trẻ trung nhưng lại nghe nói hãng này kém hơn Toyota và Huyndai về chất lượng cùng phân khúc, giá tiền. Và nếu mua Mazda 3 luôn thì giá cho nó lăn bánh là sao nhiêu? Em quê ở thị xã ạ. Mong ý kiến từ các tiền bối...

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Mazda 3 Allnew 2015. Không cần phải suy nghĩ thêm. Nữa tháng qua tôi đã đi xem tất cả các loại xe sedan trong phân khúc C, chỉ ko xem Toy mà thôi. Tôi nhận thấy rằng cùng tầm giá thì Mazda 3 1.5AT là lựa chọn cuối cùng. Đang chuẩn bị lấy 1 em đây. Chúc anh mau có xe mới.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Nên mua Vios AT bác ạ. Cả đăng ký vào là vừa vặn. Thừa tí ti làm bữa liên hoan.Xe đấy lành lắm. Đồ linh kiện rất phổ thông. Bản 2015 rất lịch sự chứ k nhìn rẻ tiền như những đời trước đó. Nội thất tiện nghi vừa đủ những thứ cần phải có. Xe Nhật, giá trị bán lại cao.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Với mức tiền như này, bạn chỉ nên mua xe Nhật thôi, đi cho bền bỉ và tiết kiệm. Tôi khuyên bạn nên lấy Civic nhé

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Dòng Civc là ổn, tuy hơi ồn nhưng bạn đừng mong tìm thấy xe nào không ồn với mức giá này. Có thể xe Hàn hay Mỹ ban đầu không thế, nhưng đi lâu tôi đảm bảo còn tã hơn xe Nhật

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Tầm tiền này thì Mazda3 là lựa chọn hợp lý nhất rồi.
Giá hợp lý nhất trong các xe Nhật cùng phân khúc, đẹp lại bền, giá hợp lý. cụ không nên phí tiền mua Artis theo ai đó khuyên làm gì, giá đắt quá mà chẳng hơn ở điểm nào. Trong chiếc xe thì động cơ, máy móc là quan trọng nhất, mọi người chọn Artis vì nghĩ máy TOYOTA tốt, bền hơn nhưng sắp tới, nhiều dòng xe của TOYOTA sẽ chuyển sang dùng động cơ Skyactive của Mazda thì cụ có thể biết động cơ nào đáng tin cậy rồi nhé.
Tầm tiền này thì Mazda3 là lựa chọn hợp lý nhất rồi.
Giá hợp lý nhất trong các xe Nhật cùng phân khúc, đẹp lại bền, giá hợp lý. cụ không nên phí tiền mua Artis theo ai đó khuyên làm gì, giá đắt quá mà chẳng hơn ở điểm nào. Trong chiếc xe thì động cơ, máy móc là quan trọng nhất, mọi người chọn Artis vì nghĩ máy TOYOTA tốt, bền hơn nhưng sắp tới, nhiều dòng xe của TOYOTA sẽ chuyển sang dùng động cơ Skyactive của Mazda thì cụ có thể biết động cơ nào đáng tin cậy rồi nhé.
Tầm tiền này thì Mazda3 là lựa chọn hợp lý nhất rồi.
Giá hợp lý nhất trong các xe Nhật cùng phân khúc, đẹp lại bền, giá hợp lý. cụ không nên phí tiền mua Artis theo ai đó khuyên làm gì, giá đắt quá mà chẳng hơn ở điểm nào. Trong chiếc xe thì động cơ, máy móc là quan trọng nhất, mọi người chọn Artis vì nghĩ máy TOYOTA tốt, bền hơn nhưng sắp tới, nhiều dòng xe của TOYOTA sẽ chuyển sang dùng động cơ Skyactive của Mazda thì cụ có thể biết động cơ nào đáng tin cậy rồi nhé.
Tầm tiền này thì Mazda3 là lựa chọn hợp lý nhất rồi. Giá hợp lý nhất trong các xe Nhật cùng phân khúc, đẹp lại bền, giá hợp lý. cụ không nên phí tiền mua Artis theo ai đó khuyên làm gì, giá đắt quá mà chẳng hơn ở điểm nào. Trong chiếc xe thì động cơ, máy móc là quan trọng nhất, mọi người chọn Artis vì nghĩ máy TOYOTA tốt, bền hơn nhưng sắp tới, nhiều dòng xe của TOYOTA sẽ chuyển sang dùng động cơ Skyactive của Mazda thì cụ có thể biết động cơ nào đáng tin cậy rồi nhé.