Nên mua Toyota Camry Mỹ hàng 'lướt' hay Camry Việt mới 100%?

Em có 2 tỷ, số tiền này thừa đủ mua một chiếc Camry lắp ráp tại VN, mới cứng 100% giấy tờ chính chủ luôn, cơ mà như các cụ đã biết, xe lắp ráp tại VN chất lượng không thể tốt bằng xe nhập lướt từ Mỹ, và option cũng bị cắt giảm rất nhiều.

Theo các cụ thì với số tiền đó em nên mua Toyota Camry Mỹ hàng 'lướt' hay Camry Việt mới 100% nhỉ?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Giá này quá cai cho một chiếc xe Nhật và tầm tiền này nên mua chiếc Mercedes E200 an toàn hơn Toyota Camry 2.4G AT

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Giá Toyota Camry 2.4G AT mới có 26k, giá xe lướt về VN gần 100k... làm con E200 2016 mới coong cho rồi.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Con xe phổ thông Toyota Camry 2.5 chạy lướt về VN giá đắt hơn con xe hạng sang BMW 328, mặc dù giá tại Mỹ BMW 328 gần gấp rưỡi con Camry 2.5 này !!

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Đúng là Toyota Camry nhập Mỹ có tốt thật nhưng chưa phải là xe hạng sang; em ấy tuy đẹp nhưng đã hết zin, tôi khuyên mọi người đừng vì quá cuồng Toy mà bỏ ra cái giá chát ngắc như thế để cưới cho được em ấy, quê hương ta còn nhiều sự lựa chọn hợp lý hơn mà..

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Vấn đề là xe Toyota Camry bên mẽo giá thấp hơn series 3 hay Mer C, mà kg hiểu sao khi về tới VN thì giá lại cao hơn nhiều.

Riết rồi dân VN mình sao cứ bị mấy chú bán xe nhập khẩu Toy làm giá mãi kg xứng với giá trị xe