Ranger XLS AT giá bao nhiêu là hợp lý?

Tình hình nhà cháu đang dồn hết lực hi vọng múc được em Ranger XLS AT để phục vụ công việc. Do chưa bao h mua xe mới cũng như cũ nên ko biết tầm Ranger AT bây h biển HN tầm bao nhiêu là phù hợp.
Đời 2012-2015 thì tầm nhiêu
Và đời mới 2016 thì tầm nhiêu ạ. Xe cũ nha các cụ. Tầm e chưa với được xe mới ạ.
Cám ơn các cụ nhiều

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Ford Ranger XLS 2.2 MT 4x2 2014 Việt Nam nếu mình nhớ ko nhầm trên web của ford hà thành thì hơn 600 củ thì phải.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Dạo này có phong trào đi bán tải hay sao mà em thấy nhiều cụ hỏi xe này thế nhỉ? Em đang đi Ford Ranger XLS 2.2 MT 4x2 2012 Việt Nam thấy cũng rất ok, hồi em mua là hơn 700 triệu cụ ạ.