Mua xe nào có lợi sau ngày 01/07/2016?

Em nghe nói sau ngày 01/07/2016, một số xe có dung tích nhỏ sẽ được giảm giá. Em đang tính mua xe để đi làm, vì nhà cách công ty khá xa, mỗi ngày đi về gần 50km.

Em có tầm 300 triệu thì mua được xe gì các bác nhỉ?

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Theo cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt mới thì từ 1/7/2016, những mẫu xe nhỏ đang bán trên thị trường như Toyota Vios, Yaris; Honda City; Ford Fiesta Ecoboot; Hyundai i10, i 20; Kia Moring; Chevrlet Spark... có dung tích xi lanh dưới 1.5L sẽ có điều kiện giảm giá.

Theo tính toán, với mức giảm 5% thuế tiêu thụ đặc biệt, giá những mẫu xe này có thể giảm từ 500 - 1.000 USD/xe tùy loại.

Sky Marine
Trả lời 7 năm trước

300 triệu thì bạn nên mua xe trả góp, có thể mua Toyota Vios

Mình thấy website này có rất nhiều thông tin hay về xe: skygovn.com