Có phải Mercedes S400 tiêu thụ xăng 21 lít/100 km?

Chào các bạn, tôi đang tính mua lại chiếc Mercedes S400 đời 2015, xe đã chạy được 2 vạn km.

Trước khi nhân viên bán hàng của Mercedes tư vấn mẫu xe này chạy trong nội thành tiêu thụ khoảng 11-12 lít xăng/ 100km còn ngoài thành là 6 lít/100km.

Sau một tháng kiểm tra thực tế trên cơ sở tính số km đã đi và số xăng do lái xe báo lên thì trung bình cũng phải tiêu hao 21 lít/100 km.

Xin hỏi chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe này như thế nào?

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Hãy nói với sếp đắt rẻ bán đi tậu ngay con Limo 2005 . Xăng em nó chỉ 5.6L mà chạy xé gió xuyên lục địa như tên lửa hành trình . Thật đấy không đùa đâu

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Đã sài đến tận S400 mà còn cân đo đong đếm nhiên liệu thì quá kỹ tính, cái cốt lõi của S400 là đẳng cấp sang trọng, an toàn ngoại hạng, vận hành vượt trội, thể hiện ông chủ lớn, S400 mà 7 lít/100 km thì cứ mơ đi cưng, đến chiếc Morning, Vios chạy mửa mật mới đạt được, còn nghe đám sale chỉ có bán nhà cho sớm.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Bảo sếp của bạn và nhân viên tư vấn . Muốn mua xe chạy ít xăng thì bán S400 đi quất ngay em Limo 2005 taxi của tôi về . Đảm bảo đi khéo chân xăng chỉ 5.5L/100km điều hòa 24/24 rét tê người . Nói với sếp găp tôi thương lượng giá hạt rẻ chỉ 450tr thôi . Một chiếc xe cực hữu ích mà tôi từng gặp . Limo quá hoàn hảo :))

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Đúng đấy bạn ạ! nếu không tin thì hôm nào chở cái ông sếp đó đi đường trường, đo xăng rồi tính ra ngay, xe mình đi cũng bình quân khoảng 20l/100 km đường hỗn hợp, trong phố thì không thể tính được có hôm tắc cả tiếng đông hồ mới đi được 2 km -> 45 lít/100 km.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Cho dù S400 là chiếc xe CỰC tốt nhưng không phù hợp với điều kiện chi phí tốn kém xăng mà 21L là điều phải suy nghĩ với rất nhiều người rồi . TOYOTA đã làm hài lòng khách hàng khi chọn sản phẩm của toyota .