300 triệu có nên mua Hyundai Elantra 2009?

Chào các bạn.

Tôi năm nay 28 tuổi, có tầm 300 triệu đang muốn tìm 1 chiếc xe để đi lại, tránh nắng mưa. Tôi được người quen giới thiệu mua chiếc Hyundai Elantra 2009, xin hỏi giá 300 triệu có hợp lý và nếu mua tôi nên lưu ý điều gì?

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Hyundai là hãng xe uy tín trên thế giới tuy ko bằng xe nhật nhưng cũng rất bền bỉ, elantra kiểu dáng đẹp ko lỗi thời. Người mua xem chất xe thế nào là quyết định được ok.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Công bằng thì xe hàng qua 5 năm không nêm mua nêu ko biết nguồn gốc, biết thì mua vẫn đc, đừng hàm giá rẻ, xe hàng đúng giá trị sử dụng mà