Sau 01/07, Mitsubishi Pajero Sport bản 2.5 có tăng giá không?

Tôi muốn mua Pajero Sport bản 2.5 MT, không biết qua 1/7 thì có bị tăng giá bởi ảnh hưởng của thuế TTĐB mới không?

Vì 2.5 lại nằm giữa trong hai khoảng 2.0-2.5 và 2.5-3.0, nhưng thực tế dung tích máy trên giấy tờ là 2.495 phân khối. Vậy xe sẽ xếp vào phân khúc nào, có bị tăng thuế không?

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Con này động cơ trên 1.5 thì chắc chắn giá sẽ tăng nhé, nhưng bạn chọn Mitsubishi Pajero Sport là 1 sáng suốt vì em nó quá tuyệt vời...

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn ngại chuyện thuế má tăng thì tìm 1 em chạy lướt đăng ký khoản 2014 vừa hết rô-đa. nếu cố tìm thì có em nào 2015 càng ngon. Đở tốn mọi phí đăng ký. Đừng quan trọng viêc "lần đầu tiên" với em nó.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Theo mình là ko tăng vì trên giấy tờ nó chưa tới 2.5, mà đúng 2.5 cũng ko tăng theo như biểu thuế mới, trên 2.5 đến 3. mới tăng 10%