Dưới 700 triệu mua xe gì đi trong nội thành?

Chào các cụ. Em năm nay 28 tuổi, có 1 vợ và 1 con nhỏ muốn mua 1 chiếc xe hơi trong tầm 700 triệu để chạy trong nội thành, chủ yếu là gia đình đi lại tránh khói bụi.

Nhà em đang phân vân giữa Ford EcoSport, Fiesta hoặc Honda City 2016. Xin hỏi nhà em nên chọn xe nào thì phù hợp nhất ạ?

Tien Tran
Trả lời 7 năm trước

e thấy honda city 2016 on ấy..nhưng anh cung xem thêm dong chevrolet cruze xem sao phiên bản số sàn có 572tr với số tự động full option 686tr

ơ khu vực miền nam thi call em 0937482224 (Tiến)..chevrolet biên hòa

tạ thị như quỳnh
Trả lời 7 năm trước

Bạn Namanh0711 ơi, mình nghĩ Bạn nên chọn những xe như Honda City, Toyota vios, hay Nissan Sunny ,....

1.đều là của Nhật.

2.Gía khá hợp lí

3.Tiết kiệm nhiên liệu.

Đặc biệt , NISSAN SUNNY nổi tiếng nhất là rộng rải, thoải mái nhất trong phân khúc nhé.

Bạn cần hỗ trợ hoặc xem thêm xe NISSAN SUNNY để có sự lựa chọn phù hợp nhất liên hệ mình nhé. Như QUỲNH : 0938 107 317 .

THÂN.