730 triệu mua Altis cũ hay K3 mới?

Tầm tiền này tôi đang phân vân giữa Toyota Altis 1.8 AT đời 2012 và Kia K3 AT đời 2016, xin nhờ đánh giá tính năng độ bền và độ cách âm của từng loại.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Không ai đi so 1 chiếc xe mới và 1 chiếc xe cũ dùng đã 4 năm cả, xe cơ quan tôi Innova 1 năm chạy đưa đón khách là 60.000km, chạy khoảng 300.000km là thanh lý, vì vậy cứ xe mới mà mua đi 5 năm đầu vô cùng an tâm chỉ dầu nhớt, xe cũ 1 lần dính phốt là sợ tới già, vừa mất thời gian + tiền bạc lại cực kỳ bực mình.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Muốn làm ông chủ thì Altis còn muốn làm gánh xiếc phường chèo thì K3 . Xin lỗi mấy cuồng Hàn . Altis 2012 nó chấp bẩy đời k3 2016 . K5 K9 còn không có cửa huống gì K3 . K3 rẻ đẹp bền nhiều opiton an toàn cao giá bằng thùng tôn vios hà cớ gì người ta không mua K3 làm taxi mà cứ phải vios . À suy ra K3 chỉ bóng bẩy lừa mắt mấy anh cuồng ~> Lào. Campuchia. Thái Lan đi cả ngày chẳng bóng dáng em Hàn nào toàn xe Nhật.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Không thể so sánh một chiếc xe đã sử dụng 4 năm với một chiếc xe mới, cùng giá tiền và cùng phân khúc đâu chị. Chị qua Showroom em chạy thử xe Kia K3 mới ạ. Sau đó chị quyết định cũng chưa muộn! Chúc chị tìm được người bạn đồng hành như ý!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Cứ xe mới mà mua bạn à, cho dù xe Hàn có không bền như xe Nhật thì cũng phải sau 5 6 năm sử dụng trở lên, mà bạn mua Altis cũ (ví dụ đời 2010) bây giờ cộng thêm 5 6 năm nữa thì càng cũ, trong khi xe chiếc K3 mới sẽ là hơi cũ, mà tầm 5 năm nữa thì chả có xe nào giữ giá cả, khi đó thị trường chắc càng nhiều mẫu xe mới hấp dẫn hơn, xe cũ bây giờ thì khi đó lại càng cũ nữa, chẳng ai bỏ số tiền lớn vậy để rước một chiếc xe quá cũ cả.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Tùy bạn thôi, nhưng tôi thấy nếu mua Altis giá từ 700 đến 750 thì có thể mua đc altis 2011-2012 AT, xe tàm này chạy ổn định và giá khấu hao cũng ít. Còn nếu thích xe mới và nhiều option thì chơi K3 và ko quan tâm đến khấu hao xe. nếu lần đầu mua xe tôi khuyên bạn chon Altis. chúc bạn có xe như ý!

Tien Tran
Trả lời 7 năm trước

với số tiền ấy có thể lựa chọn xe mới như Chevrolet Cruze .cũng rất sang trọng và bền bỉ

Số sàn LT : 572tr

số tự động LTZ: 686tr

khu vực phái nam Call: 0937482224(Mr.Tiến) để có thêm thông tin về xe và có giá tốt nhất trong tháng 5