520 triệu mua Ford Focus 2013 có hợp lý không?

Chào các bác, nhà em đang muốn mua 1 chiếc xe để phục vụ việc đi lại, do đi làm cách nhà khá xa và hay phải đi công trình.

Xe đời 2013 số tự động đã đi khoảng 40.000 km, bán với giá 530 triệu đồng, do em không rành về xe xin hỏi giá như vậy có hợp lý không các bác?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Focus 2013 có sự giao thoa giữa Focus đời cũ (gọi là classic) và Focus đời mới (gọi là All New Focus). Từ đời lai có các phiên bản khác nhau, ví dụ như đời cũ có 3 phiên, gồm: bản 1.8MT (sedan), 2.0 AT (sedan) và 1.8AT (hatchback - 5 cửa), và đời mới thì có tới 04 phiên bản, gồm: 1.6 AT cho cả sedan và hatchback và 2.0 cho cả sedan và hatchback.
Bạn đưa ra câu hỏi và cho biết không phải là phiên bản số sàn (1.8MT sedan) thì tại thời điểm này, xe đó cơ bản là hợp lý, nhiều khả năng xe đó là xe Focus đời cũ, phiên bản 1.8AT loại 5 cửa.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tôi cũng đang chạy Ford FC 2013. 35.000km, mua cách đây 3 tháng giá 620 triệu. Giá giao dịch hiện tại là từ 600 đến 650 triệu cho 1 chiếc còn mới, không hư hỏng. Nếu giá này mà xe tốt thì không cần phải suy nghĩ nhé.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Trời Ford focus mà chạy gì? Nó bèo lắm, nhìn máy là đồ rẻ tiền, tôi nói thiệt vì tôi là thợ sửa hộp số 8 năm. Hàng Ford ngoài Mustang dòng bán tải (pick up truck) F150 F250 và ranger ra thì chả có anh nào ra hồn. Tệ nhất là Focus sedan lấn wagon.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Em nhớ không nhần thì em đó lúc mua 773tr.+ 20tr tiền biển + 92tr tiền thuế = 885tr vậy là sau gần 4 năm mất 155tr. Forte 2012 giá 565tr + 20tr tiền biển + 68tr tiền thuế = 653tr, forte 2012 giờ này mua 500 rất khó, vậy nếu các thánh mua được giá đó thì forte cũng chỉ mất 153tr sau gần 4 năm thôi.

Nguyễn Thị Kim Ngân
Trả lời 7 năm trước

anh có nhu cầu mua focus mới đời 2016 không ạ??? với 530 triệu a có thể trả trước 50% và trả ghóp 50% ạ, nếu a có nhu cầu có thể cho e số điện thoại để e tư vấn được không a?

e là kim ngân ( phòng kinh doanh 6) công ty CITY FORD Bình Triệu

cảm ơn a