350 triệu nên mua Chevrolet Captiva hay Ford Focus cũ?

Gia đình tôi muốn mua xe cũ để cuối tuần về quê, tránh mưa nắng và đi làm cơ quan cách nhà khoảng 20 km.

Xin hỏi, trong trong hai lựa chọn trên chúng tôi nên mua xe nào và làm thế nào để biết xe còn tốt.

Huỳnh Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

350 tr nếu mua cũ thì chỉ được con MT sản xuất khoảng 2007-2008; nhưng theo như đánh giá trên các diễn đàn thì focus ít hỏng vặt, bền và tiết kiệm nhiên liệu hơn; còn Captiva thì hay hư phần điện, hay hiển thị báo lỗi và chỉ có 1 dàn lạnh. Nếu nhu cầu đi ít người và đi thường xuyên hàng ngày thì bạn nên chọn FF, còn nếu hay đi đông người thì với tầm tiền đó thì Capival cũng không phải là tệ. Tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn; khó so sánh giữa 2 dòng xe này. Nếu thêm khoảng 30 -50 tr nữa bạn tìm chiếc Daewoo Lacetti nhập khẩu hàn quốc đời 2009 - 2010 (form giồng Cruz của Chevrolet), số tự động, máy 1.8, tiêu thụ nhiên liệu vừa phải là được nhất.

Dương Quốc Huy
Trả lời 8 năm trước

Hai xe phân khúc khác nhau nhưng cùng xuất xứ Mỹ, nhưng bạn không cho biết tuổi đời của 2 dòng này.
Còn cá nhân tôi sẽ chọn Ford Focus vì bản này cực cá tính và thon gọn hợp lý di chuyển nội đô và ngoài đường trường...

Lương Gia Khang
Trả lời 8 năm trước

Captiva uống xăng còn hơn uống nước,khi giá nó còn hơn 3 lít thì chỉ còn cái xác không hồn thôi :D

Chu Quốc Khánh
Trả lời 8 năm trước

Bạn chạy CAptiva chưa? Tôi đang chạy CAptiva 2007 ( Số sàn ) bạn nhé!
Tôi vẫn đo cho tất cả những lần đổ xăng. Cách thức đo là đổ đầy bình, tới lần sau đổ đầy bình là bao nhiêu lít và chạy được bao nhiêu Km, kết quả là đường trường 9.3l và hỗn hợp là 10.5l.
đó là kết quả tôi chạy xe, còn những người khác thì không rõ nhưng đó không thể gọi là uống xăng như nước được.

Đặng Tùng Bách
Trả lời 8 năm trước

Đúng là Chém Gió. Xe Cap LTZ 2007 tôi chạy đường trường 8l/100km, hỗn hợp 9,5l/100k.
Bác nào dám độ vs tôi không?

Lã Thiên Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu nhà bạn có em bé và hay đi chơi xa thì mua Captiva do cà 2 hàng ghế sau có thể hạ xuống tạo không gian gian rất rộng để các bé có thể nằm ngủ thoải mái.

Mai Chí Dũng
Trả lời 8 năm trước

Bạn tìm Captiva diesel ấy. Con này cực chất luôn, phải cái là hơi hiếm và giá hơi đắt một chút

Đào Bá Lộc
Trả lời 8 năm trước

Mua Chevrolet đi, xe mới với lại chạy ko có hao xăng.

Bùi Mạnh Cường
Trả lời 8 năm trước

Ford Escape 2.3 đời 2005-2007 tuỳ xe nhé bạn. Thánh nào chưa đi Escape 2.3 xin đừng lấy Escape 3.0 comment vào, thánh nào đã đi Escape 2.3 nát (hồi xưa tài xế tiết kiệm không vào hãng thay nhớt, dầu hộp số đúng chủng loại nên máy móc mau xuống va hộp số mau hư)

Tập Cận Bình
Trả lời 8 năm trước

Theo mình nghĩ xe nào mua cũng được hết nhưng mình ưu tiên xe của GM hơn vì khung sườn rất chắc chắn.