Chọn Kia K3 hay Hyundai Elantra?

Tôi thích thiết kế thời trang của xe Hàn Quốc trong phân khúc hạng C nên đang phân vân lựa chọn một trong hai mẫu xe 1.6 trên, xin được tư vấn?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Elantra hàng nhập trông vẫn cứng cáp hơn, tóm lại cứ hàng nhập mà xúc. Hàng ráp liêu phiêu lắm.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Tào lao, i10 của Ấn Độ, I10 mà đòi đấu mới M3. Vậy tôi hỏi bạn, bây giờ bạn cầm lái 1 con i10 tui cầm lái 1 con M3, chạy tốc độ 50km/h, múc trực diện, bạn dám chơi không.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Hai xe đều ngang nhau. Nhưng theo mình thì mình chọn Elantra. Vì theo cá nhân mình Hyundai tốt Kia....

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Thứ 1: Thương hiệu Hyundai mạnh hơn Kia
Thứ 2: Hyundai chính là mẹ của Kia, nên không có chuyện dở hơn....

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Hyundai elantra nằm trong top 10 sedan bán chạy nhất nước Mỹ năm ngoái nhưng ko hiểu sao con này ở Việt Nam ít người dùng thế mọi người nhỉ ?

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Mình đã Lấy E 2014 được 8 tháng.
Hiện rất hài lòng: Model đẹp, Thương hiệu top 3, Option top 1, Giá cả top vừa, E có nhiều cái mà Toy không.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Nếu là mình mua thì mình chọn Elantra!

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

2 xe khá tương đương.
Vấn đề còn lại là bác chủ thích con nào hơn và phần hậu mãi phía sau.
Theo em thì K3 có lợi thế hơn về phần hậu mãi vì THACO có mặt ở hầu hết các tỉnh thành.
Chúc bác chủ có sự lựa chọn hợp lý .

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Tôi vừa lấy xe KIA K3 2.0 được 4 tháng. Cảm nhận của tôi là TUYỆT VỜI. Với tầm tiền lăn bánh 780 triệu thì chắc không gì tốt hơn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

K3 lợi thế về option hơn, tuy nhiên về thiết kế thì Elantra đẹp hơn hẳn, bản thân hãng mẹ Hyundai vẫn luôn ưu ái cho Hyundai hơn Kia