20.000 USD mua xe hơi nào ít hỏng vặt?

Mình 32 tuổi, có gia đình và con nhỏ. Với số tiền trên gia đình muốn mua xe cũ để phục vụ công việc.

Do đầu năm nhàn dỗi và công việc của mình thời gian đi làm không nhiều, nên mình muốn làm thêm dịch vụ thuê xe, kết hợp với công việc chính. Nhờ các bạn cho ý kiến, mình nên mua loại nào với số tiền hiện có và đáp ứng được nhu cầu công việc.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Em chẳng biết các bác nghĩ thế nào, riêng em thu nhập đủ cho một gia đình nhỏ, vợ rồi 2 nhóc, một osin, chỉ còn dư tầm hơn 30t, em cứ làm luôn một em grand i10, cả nhà em vi vu tiện lắm, mà chi phí cho em nó phải nói là siêu kinh tế, một tháng em cũng 1-2 tr là cùng.
Xe ngon, (xa xỉ 40k obama) em chẳng mơ, e cứ thực dụng cái đã, bác nào đồng quan điểm thì like.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

20.000 USD mua đất xa ngoại thành khi nào lãi lên 50.000usd lúc đó hả mua xe hơi, chứ 20.000 USD mua xe hơi cái gì xe hơi bèo lắm phải tầm 40.000 usd

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Tôi góp ý bạn thế này, 20.000 usd ~ >400 triệu bạn có thể mua xe ở phân khúc ( bán tải ) như isuzu D-2008 AT,Ford Ranger. Ngon chán,máy mạnh ít hỏng vặt lại có giá trị hơn những chiếc phân khúc MPV như Innova ( trông dở hơi ). Tôi góp ý trên điều kiện bạn mua xe cũ nhưng sử dụng tốt chưa xuống cấp. Bạn có thể mua các xe mới như KIA Morning,chevrolet Spark, Aveo,vios với option thấp. Tôi khuyên nên mua xe cũ vì giá trị sử dụng xe tốt hơn đập hộp xe giá rẻ. Ví dụ 1 chiếc Chevrolet Cruze 2012 đi 60.000Km rao với giá 415 triệu.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Innova đời 2006 giá khoảng 430tr~450tr... Ngon bổ rẻ