Ford Escape đời 2003 giá 310 triệu có nên mua?

Lần đầu tiên gia đình mua xe ô tô, xin hỏi có nên lấy lại chiếc xe trên hoặc tầm tiền này còn lựa chọn nào tốt hơn?

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Không có con xe nào cùng dung tích, cùng công xuất và tương đương trọng lượng mà ăn xăng tiết kiệm như các xe của ford, xe đi đầm chắc cảm giác lái và cực kỳ an toàn ! Mọi người chê xe ford này nọ vậy thử hỏi có con xe nào tương đương mà hơn nó cái gì chưa ? Còn về cá nhân tôi khuyên bạn, với hơn 300 bạn nên tìm 1 em jile đời 2005-2006 là xe nhật, phun xăng điện tử vận hàng mượt mà xăng uống 9-10 lit quá tuyệt cho cả nhà trong tầm giá ! Chúc bạn sớm có xe đi tết.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Không nên, đắt quá. Con này đã là "ngày tàn bạo chúa" rồi

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Không biết bạn hỏi để bán hay mua, nhưng dù sao cũng đánh giá bản Ford Escape rất đầm chắc và tốn nhiên liệu.
Điều quan trọng bạn mua lần đầu chưa có kinh nghiệm về xe và lại là dòng Ford Escape này thì không nên.
Với số tiền đó thì tìm em Morning hoặc Getz 2011-2012 vẫn còn ok lắm. Còn bạn vẫn máu thì 250-280 tr phụ thuộc vào 2.3 hay 3.0 nhé.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Trên 300 triệu, đời 2003-2004 nên tìm xe Toyota Zace chạy nuột hơn, phụ tùng dễ thay, dễ sửa, mua phụ tùng dẻ như mua phụ tùng xe máy luôn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

mua tốt cơ quan tôi ko có tiền mua xe mới nhưng vẫn được duyệt mua chiếc này màu đen đời 2003 đã chạy hơn 100.000km với giá hơn 500 triệu. :)

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

nếu máy 3.0 thì 200tr mua đỡ, 2.3 thì 280tr nhé. dòng Ford khi cũ hay hỏng điều hòa lắm, thay đồ đắt và tốn xăng (đường trường thì còn đỡ chứ đi trong phố thì thôi rồi)

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Escape ăn xăng như uống nước lã, đặc biệt là các đời cũ. Con bạn định mua có thể tốn 20 lít xăng cho 1 km hỗn hợp, nên cân nhắc khi mua.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Hơn thì chả có cái nào hơn nó nếu cùng 2003, Nhưng mua thì nên kiểm tra ký xem còn ngon không và nếu 2.3 thì lấy được!

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Ko nên bạn ơi, tầm tiền đó sao ko mua mitsubishi lancer 2004 - máy 1.6 AT mà đi cho nó lành ko hao xăng nhé.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Mấy ông phán Escape 3.0/2003 chay 20l/100km tôi bảo đảm chưa chạy xe này bao giờ.