Ford Everest đời 2008 giá 530 triệu có hợp lý?

Xe lắp ráp trong nước, máy dầu, số tự động, sản xuất năm 2008 đăng ký tên công ty xin hỏi giá nên có nên lấy?

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

480tr là hợp lý. Ford everesrt là chiecs xe tốt nhưng chạy 8 năm rồi giá 480tr thôi

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Nếu FE AT 2008 xe gia đình, giá không hơn 400 trieu; Xe công ty, gia không hơn 300 trieu. Tuy nhiên, bạn không nên mua xe Ford hơn 5 năm tuổi. Mua xe cũ: chỉ nên mua xe Nhật, đặc biệt khi xe hết bảo hành.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước
Ông chỉ tôi 1 chiếc xe Ford Everest gia đình, máy dầu, lý lịch rõ ràng (không đâm va bơi lội), đời 2008, AT, ODD không quan trọng (vụ này tua lại được) giá 399 tr (không quá 400 tr) tôi mua liền.
Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước
Nếu Everest 2008 AT xe gia đình ông mua cho tôi bao nhiêu chiếc cũng đc tôi trả thêm cho ông mỗi con 10 tr nữa là 410 tr, Thánh này hiển linh quá chắc đi máy bay nên nói thế.
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước
mua cái gì hả ông ? cái inova thùng tôn di đông,đi bị ù tai,mà nhìn qua cửa sổ thì như bị gợn sóng vì bồng bềnh,chả có nổi cái option gì, túi khí không biết có không hả ông ? hay mua fortuner với hộp số cấp thời chiến tranh thế giới t2, uống xăng như bợm nhậu,vua lật,động cơ thì mãi không chịu cải tiến nhưng vẫn cố mua vì sự tự sướng xe 1 tỉ,toyota đấy,bền lắm,bán không mất giá đâu..
Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước
mua cái gì hả ông ? cái inova thùng tôn di đông,đi bị ù tai,mà nhìn qua cửa sổ thì như bị gợn sóng vì bồng bềnh,chả có nổi cái option gì, túi khí không biết có không hả ông ? hay mua fortuner với hộp số cấp thời chiến tranh thế giới t2, uống xăng như bợm nhậu,vua lật,động cơ thì mãi không chịu cải tiến nhưng vẫn cố mua vì sự tự sướng xe 1 tỉ,toyota đấy,bền lắm,bán không mất giá đâu..
Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

420 đến 450 nhe bạn hiền. Nếu mua từ salon thì thêm vài ba chục.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Đời này giá đó thì quá cao, không dấu gì bạn công ty cũ tôi có 1 em biển 30H máy dầu, chạy kêu như máy cày. Tốt giá thì 420-450 còn phù hợp.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Everest,số AT,đời 2008,xe công ty,thì giá 370tr bạn nhé,đó là già trị thực,trên mạng có đạng 1 em Pajero Sport 2012 chạy 80,000km co` 670 thôi,bạn tự hiểu nhá

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

bạn tôi mua lúc giửa năm giá 520 tr số AT, của salon bán lại trả góp qua ngân hàng. bạn mua trực tiếp mà xe cty nủa chắc là cày lắm đó. giá 470tr thôi.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

cty em vừa bán cho nhân viên, FE 2007 máy dầu, số sàn, ODO 20 vạn giá 400

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

giá hợp lý. Nhưng ngoài đời xe ra bạn cần cân nhắc: lịch sử sử dụng xe, tình trạng khung gầm, dàn đồng, km, động cơ.