Nên mua Cruze LS 2014 hay Focus 1.8 AT 2011?

Xin hỏi trong khoảng 500 triệu tôi nên chọn Chevrolet Cruze LS 2014 hay Ford Focus 1.8 AT 2011?

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Cruze LS 2014 là xe Hàn chạy 3 năm là vứt đi,còn xe Ford Focus 1.8 AT 2011 thì xấu thậm tệ ! Tôi khuyên mua Vios j hoặc Innova j của taxi hoàn lương là thượng sách !!!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nên cố thêm xíu nữa làm em Cruze mới luôn. Còn nếu chỉ bấy nhiêu đó và chỉ chọn 1 trong 2 thì nghiêng một chút về Focus. Làm gì thì làm, tránh xa Vios ra là được.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

500tr làm em Cruze LT 2016 mới luôn chứ mua xe cũ chi. mình vừa làm em LT đc 1 tháng giá 515tr đại lí đang khuyến mãi

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Hai dòng cùng của Mỹ nhưng dù sao xe mới vẫn an tâm khi lưu hành hơn, cá nhân tôi thì sẽ có 1 phiếu cho Chevrolet Cruze LS 2014.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Cruze thì mới hơn. Khuyên bạn nên mua ff 2011 vì mình đang chạy em nó. Chả chê em nó được ở điểm gì.
Đến km thì thay dầu, lọc gió :))

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Focus thể hiện cá tính và cho cảm giác thực sự an tâm khi ngồi sau Vô lăng.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ mua focus và chạy rồi so sánh với người nào đó đi cruze thì bạn sẽ biết và không ân hận với quyết định này

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Với khoảng tiền như trên rất có nhiều lựa chọn, bạn nên tham khảo thêm các hãng khác nữa. Theo tôi cả 2 loại này đều là những xe bị mất giá cao do ngốn nhiều nhiên liệu, phụ tùng thay thế không phổ thông, khá tốn kém chi phí sửa chữa và thay thế. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Vote một phiếu cho Ford Focus 2011. Tại lý do gì thì có nhiều bài đánh giá rồi ạ.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Bác cứ thử. Xe nào ok, bác thích thì đi. Đừng nghe mấy bác phán làm gì. Thì xe nào mua xe ấy.
Nhớ check xem bị vào nước chưa bác nhé. Vì bà chị em mới dính quả lacesti bị đi bơi xong