Xin lời khuyên về Pajero Sport và Ford Ranger?

Mình đang phân vân 2 mẫu trên, quan tâm về cảm giác lái, độ bền, ăn xăng.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Đơn giản là khác phân khúc nhau, 1 bên bán tải và 1 bên là SUV . Còn quyết định lấy em nào thì do nhu cầu của bạn, chở hàng hay chở người..

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Ca này hơi 1 xi nhưng túm lại là theo mình :
+ Dạng xe : Mit Pajero là SUV :::::>êm hơn 1 tẹo , nhìn sang đẹp , Ford Ranger là bán tải (pick up): Gầm cao , xác nặng , nhìn phong trần Men .
+ Cảm giác lái : Mit lái nhẹ hơn tí bởi là SUV , Ford lái đầm chắc nhất lúc ôm cua tay áo .
+ Bền thì : Của bền tại người bạn ạ , vì theo mình Nhật và Mỹ đều cường quốc về xe hơi .
+ Tiêu thụ nhiên liệu : Mit tốt hơn 1 xi nếu chạy quen thì tầm 8-9 lit/ 100km ( chở 6 người và 1 it hanh lý , mình đã đi rồi )
+ Giá thì : hiện giờ ranger vẫn đang tốt hơn nhiu lắm !

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Hai con này cực kỳ tiết kiệm xăng, tôi mua 1 chai để trên xe chạy cả trăm km vẫn không thấy hao tẹo nào, chỉ hao dầu thôi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

2 con này ở 2 phân khúc khác nhau. 2 công năng khác nhau. Thì chả biết khuyên bác thế nào.
Tùy mục đích sử dụng mà chọn thôi ạ.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Pajero thì e chưa chạy thử . nhưng nhà mới lấy Ranger Wilktrack 3.2 và thật sự thấy hài lòng .về cảm giác lái lẫn độ an toàn.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Pajero Sport cũng được phát triển từ khung gầm bán tải Triton, tuy nhiên là xe SUV nên có nhiều điểm khác Ranger. Theo tôi nếu nhà bạn thường chở nhiều người thì nên mua Pajero Sport, nếu ít khi chở người (chỉ đi 1-2 người) thì nên mua Ranger. Vì xe bán tải Ranger có giảm xóc sau dạng nhíp nên 2 hàng ghế sau khá xóc và chật hơn. Như nhu cầu nhà mình thì mua bán tải bản 3.2L, chạy rất đã.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

2 phân khúc khác nhau nên hơi khó. Ps thì thiết kế trẻ trung nội thất cũng bt. Hơi chật. Cảm giác lái khá tốt. E chạy thử bản máy dầu chạy êm . Tăng tốc nhanh đầm . Cảm giác khá tốt. Còn ranger thì khỏi nói. Nội thất tuỳ từng bản. Cảm giác lái thì tốt hơn ps xíu vì nó là pick up mà. Nhưng e thấy ranger nội thất rộng hơn. Ngồi thích hơn. Đầm hơn chút. Nói chung 2 xe 2 phân khúc bác nên cẩn thận quyết định chúc ưng ý

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Sao lại so sánh 2 dòng xe khác nhau vậy bác,ford Ranger sao có cửa với pajero sport về tất cả mọi mặt.Bác ko tin bác cứ lái thử rồi sẽ biết ngay.Thân

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Nếu bn thich bán tải thì ford ranger. Còn suv thì bn phải so sánh pajero sport với ford evetest để chọn 1 trong 2.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Bạn đưa ra hai dòng xe thuộc hai trường phái ngược nhau! Nếu là để đi gia đình mà không cần chở hàng thì nên chọn PS, vì dòng này ít ăn xăng, chất lượng ổn và giá cả vừa phải, còn nếu kết hợp cả việc chở hàng nữa thì mới nên chọn FR.