Civic 1.8 AT đời 2011 giá 600 triệu có đắt?

Tôi 30 tuổi lần đầu mua xe, có người quen để lại chiếc Civic 1.8 AT đời 2011 chạy 3,8 vạn giá 600 triệu, xin hỏi có nên lấy?

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Quá đắt tầm Focus 2011 AT chạy còn ngon hơn khoảng 500tr. Bán giá đó để mà đi tiếp đi

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nếu đã là xe người quen, mà đảm bảo được xe chưa tai nạn và còn ngon thì 600tr là ok. Tất nhiên không phải rẻ. Nhưng nếu xe ngon và với km như vậy thì mua là ko phải lăn tăn đắt rẻ

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Giá 600 triệu thì nên cân nhắc Cruze, Kia Rio, Fiesta mới mà đi. Né Vios ra mấy bác ah. Em đã sợ vios, giờ em chuyển qua Kia CD5 rồi.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Gần 6 năm chắc xe này cũng tầm 4 5 vạn rùi, xem kỹ xe ko thì thêm ít nữa sắm con mới cho sướng.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Tôi nghĩ là ko đắt. Civic này chắc xe gia đình nên ít chạy, mới 38.000km thì thậm chí còn chưa thay lốp. Muốn kiểm tra đem vô hãng HONDA chứ có gì khó. Mỗi xe có ưu khuyết riêng tuỳ sở thích từng người, civic có một điểm ưu là đồng hồ km bằng digital rất dễ canh tốc độ, tránh mất tiền oan,mà tất cả các xe cùng phân khúc ko có. Chúc bạn sớm có xe trước tết.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

540tr là đẹp. 600 chắc mua xe salon. Nếu đi đúng 3 vạn hơn thì chắc ăn máy xe còn khá mới nếu vậy thì cố mua vs giá 600 cũng được nếu xe không tút lại. Xe có dấu hiệu dậm tút thì 500-550 xúc vẩn ok.