Nên mua xe gì tầm 200 triệu đồng lái taxi?

Tôi cần mua xe tầm 200 triệu đồng để lái taxi nhưng chưa biết chọn xe nào cho phù hợp, xin nhờ tư vấn giúp.

Hà Hiểu Minh
Trả lời 8 năm trước

Fotuner 2016, đó là phiên bản mới nhất và có giá đắt nhất là 200 tr tại cửa hàng vàng mã chuyên phân phối xe hơi giấy cao cấp.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Khả năng cụ chỉ mua đc em Morning, Matiz 2008, trở về thôi. Khuyên cụ vay thêm tầm 100-150 nữa lấy Getz 2010 hoặc Vios 2007 chạy thích hơn nhiều. Thân.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Có thể bạn tìm em Chevrolet Spark còn khá và chạy rất kinh tế. Nếu nguồn gốc và giao diện ổn thì khoảng 160-180tr bạn nhé!