Gắn đèn gương cầu cho xe máy có sai?

Tôi đi xe số, muốn gắn đèn gương cầu led màu vàng xin hỏi có bị xử phạt vì thay đổi kết cấu xe không?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Không được nhé bạn, vì gương ấy không đúng tiêu chuẩn đâu. Tốt nhất bạn nên mua xe máy nhập khẩu có gắn sẵn gương cầu ý.Trên thị trường hiện nay giá xe máy đang bị đội lên rất cao so với giá niêm yết của các hãng, vì vậy cách tốt nhất mình khuyên bạn là nên tham khảo giá tại các website thương mại điện tử rồi thấy chỗ nào để giá tốt thì mua thôi. Mình thấy trên Vật Giá cũng có nhiều gian hàng bán xe máy với giá rất tốt đấy, bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/xe+may.spvg

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

nói chung là xe thay bigi ko đúng như ban đầu cũng là sai( kể cả bugi đầu bạch kim) thay lọc gió sai vơi ban đầu cũng ko được ( ví dụ lọc gió K&N ) đi mòn hết lốp mà thay lốp michenlin hay dunlop cũng là sai. rồi nhu cầu chở hàng hoá gắn thêm cái thùng hàng để đi bán hàng cho dễ dàng cũng sai.

Lê Thiên Trang
Trả lời 8 năm trước

Quy tắc ở VN mình là sai kết cấu ban đầu là phạt, mặc dù những thay đổi của mình mang tính an toàn hơn. Ví dụ hãng có bán phiên bản 2 thắng đĩa và có gương cầu, nhưng nếu bạn chỉ mua 1 đĩa và ko gương cầu, rồi bạn bỏ tiền làm thêm đĩa 2 + gương cầu (tiết kiệm chi phí hơn) thì bạn vẫn bị phạt.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tất nhiên là vi phạm. "Thay đổi kết cấu xe" là một chiếc xe nguyên bản mà bạn thay bằng (hoặc thêm) 1 số linh kiện khác là bạn đã sai. Ngay cả việc thay gương cũng đã là vi phạm (chẳng qua do ai cũng thế nên dễ dang bỏ qua nhưng csgt vẫn có quyền phạt lỗi này). Hiện ở Việt Nam có rất nhiều lò độ xe nhưng không có "chứng nhận" của bấy kỳ cơ quan chức năng nào, vì vậy nếu bạn thay đèn như thế là đã vi phạm...

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn lắp gương thì bạn nên tham khảo ở đây:http://www.vatgia.com/home/g%C6%B0%C6%A1ng+xe+m%C3%A1y.spvg

Tuy nhiên nếu lắp gương cầu nhỏ quá thì cũng sẽ bị công an phạt đấy bạn ạ...