Định giá Ford Everest MT 2009?

Đổi sang Kia New Sorento 2.2 đời 2014 máy dầu nên tôi muốn thanh lý Ford Everest MT 2009 dáng mới đi 8 vạn km.

Xin hỏi tôi nên để giá bao nhiêu thì hợp lý.

Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ bạn mua Sorento sẽ hợp lý hơn đấy. KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568