Đánh giá về Mitsubishi Pajero Sport 2.5 AT?

Tôi đang ngắm tới chiếc xe này, mong các bác có kinh nghiệm cho một vài đánh giá về chi phí vận hành, độ rung ồn, độ ồn của xe.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

dòng pajero với triton mình từng ngồi 2 con này xe phải gọi là độ ồn kinh khủng đi đường ql mà còn đau đầu. bạn cứ ngồi thử tầm 20km trở lên là biết haiz kinh khủng. ngồi con hilux khác hẳn. đi quãng đường gần 400km từ thái nguyên - nghệ an khỏe re. khuyên bạn nếu mua xe đừng nhắm đến dòng mitsu

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã đi khá nhiều bằng xe Mit Pajero Sport 2.5. Với tầm tiền như vậy, đó là một xe tốt, chấp nhận được về mọi mặt: máy lì khỏe, ăn ít dầu (chỉ khoảng 7 lit (+, - 0,5 l cho đường hỗn hợp), kiểu dáng không đến nỗi xấu (còn đẹp hơn FT chán vạn vì FT trông cục mịch và thô thiển ), khung sườn vỏ chắc chắn, dầy dặn (đã từng chứng kiến 1 em Mit bị quay tròn trong bãi gửi xe vả đuôi xe phá tan nát, bẹp dúm 1 em Excape mà em Mit chẳng sao cả); độ ồn thì cũng bình thường, máy dầu thì phải ồn hơn máy xăng rồinhưngngồi trong buồng lái thì cũng khá tĩnh, đủ để vẫn có thể nghe Sô panh được, chẳng đến nỗi tệ như gã nào đó nói "ồn kinh khủng".

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang sử dụng Pajero Sport 2.5, có nhận xét như sau:Xe tốt với tầm tiền.- Xe vận hành ổn định, chắc chắn, ôm cua không vặn vẹo, đi đường sấu rất sướng, tay lái hơi nặng nhưng cho cảm giác rất thật. Vô lăng từ vị trí giữa xoay 2 vòng mới hết lái nên bán kính quay vòng nhỏ thuận tiện khi quay đầu hay đi đường hẹp.- Độ ồn có thể chấp nhận được ( xe mới đi có vẻ hơi ồn nhưng sau hơn 1 vạn km sẽ giảm hẳn, điều này tôi đã đo và kiểm chứng bằng máy đo. Buổi sáng mới nổ máy, máy kêu hơi to nhưng khi nóng máy sẽ êm ngay).- Nhiên liệu: Lúc mới khoảng gần 8 l/100km bây giờ sau 2 vạn thì còn 7,3 - 7,6l/100km.- Máy khỏe, đi đường đèo đốc khi thốc ga không bị gằn máy.Nhược điểm: Nội thất nỉ, Đồng hồ táp lô không có đèn sáng sẵn mà phải bật đèn tes mới sáng gây khó nhìn những hôm tối trời.Bạn cũng có thể vào http://psc.vn/forum/forum.php để tìm hiểu rõ hơn đây là câu lạc bô của nhưng người đi Pajero Sport

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng như bạn, trước khi định mua xe cũng băn khoăn 3 em, FE, FT và Mit PS. Lên mạng tìm, rồi hỏi bạn bè nhiều, đủ các giới nhưng kết luận sau đó là hoa hết cả mắt, nhức hết cả đầu vì nhiều ý kiến khác nhau. Người thì khuyên FE, người thì khuyên FT, rồi người thì nói MIT PS. Quyết định cuối cùng hiện nay mình đang đi em PS D2-AT. Mới chạy được 3000Km nói chung thấy happy với lựa chọn của mình. Và kết luận rút ra cho bạn là: Chẳng ai khuyên mình được bằng mình tự khuyên mình cả. Mình chọn là dựa trên: 1. Mình thích xe nào về thiết kế.2. Đúng nhu cầu và mục đích sử dụng là e 7 chỗ; cao rộng có thể vừa gia đình dùng vừa kết hợp công việc kinh doanh. Giá cả đúng khả năng chi trả của mình.3. Dựa vào nhưng thông tin về kỹ thuật của các xe này mà đã có rất nhiều so sánh trên mạng. lưu ý về cảm giác lái, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, trang thiết bị theo xe.4. Cuối cùng là đăng ký lái thử xe của các xe trên để thử thêm.Với mình mua xe ko tính đến bán lại phải giữ giá. Cũng không theo tâm lý người dùng nhiều thì mình cũng dùng. Vậy đấy. Giờ mình là thành viên của MFC một club hâm mộ xe MIT sau khi đã mua xe PS. Chúc bạn có quyết định cho riêng mình.51-A 478.47

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi nếu bạn mua xe dòng SUV thì nên nghiên cứu 2 em nhà Ford: Escape và Everest vì 2 em này tôi thấy giá hợp lý đi tốt. Độ ồn thấp. Hoặc em Nissan X-trail em này em đã chạy rồi. Máy bốc, hệ thống máy lạnh tốt, Nội thất ngon. Máy xăng.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn Santafe của Huyndai, xe dựng trên khung gầm sedan chứ ko phải pick-up nên chạy êm, ít tốn nhiên liệu và tay lái tốt hơn rất nhiều

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Pajero sport 2.5 AT trong đòng xe cùng phân khúc thì đang được đánh giá rất cao, các thông số về độ bền, suất tiêu hao nhiên liệu hợp lý khoảng 7l/100km. độ an toàn cao, xe đi trắc, khỏe. còn về độ ồn thì không thể nào tránh được. tốt nhất là bác đến 1 đại lý nào của mitsubishi chạy thử xe, nếu cảm thấy độ ồn mà chấp nhận được thì mua khồng thì tìm xe khác cũng chưa muộn mà.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Mình đang chạy xe pajero sport - thằng em chay Fotuner ưu điểm của pajero Sport so với Fotuner ( cùng may dầu) : nội thất +mau sắc đẹp và hiện đại hơn, độ ồn chắc chắn ít hơn,còn 1 ưu điểm nữa là số tự động nhưng khi tăng tốc nhanh hơn nhiều,giá thì lại =nhau....

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Ồn thì có thể chấp nhận được vì là máy dầu. Nhưng tôi nghe nói rất nhiều là xe bị ù rất khó chịu, nhất là khi đi vào đường xấu và tốc độ chậm, cái ù này không biết do đâu và làm nhiều người nản luôn vì cứ đeo đẳng suốt quá trình chạy xe. Bác nào chạy và cảm rồi cho biết thêm về nó với nhé.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Trong phân khúc này thì xe này tốt nhất! Tôi đi nhiều xe rồi, nhưng chung qui thì chỉ Mitsubishi thôi! Đi xe này thì bất chấp đường xấu ở VN, rất yên tâm!