Có nên đổi từ Mazda3 sang Lacetti CDX?

Tôi đi Mazda3 đời 2005 được 3 năm nói chung là ổn, ít hỏng vặt, lợi xăng, hình thức cũng được, nhưng đời xe sâu quá.

Tôi đang cân nhắc đổi sang chiếc Lacetti CDX đời 2010 nhập khẩu, xin hỏi có nên?

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi là không nên, lacetti thì tôi không rành lắm nhưng mazda rất hiền chạy ít hỏng vặt, ít tốn xăng, nếu sài gia đình thì đời không quan trọng lắm, quan trọng là xe ưng ý, dễ sử dụng, còn nếu sài mà cứ tính đến bán lại thì nhờ các thượng đế toy tư vấn cho.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nếu kinh tế tốt thì đổi sang Mazda 3 hoặc Mazda 6 đời cao luôn. Còn nếu xe vẫn hoạt động tốt và kinh tế chưa đủ để "nâng" đời thì cứ giữ mà chạy.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nên, vì 2005 và 2010 thì 2010ngon hơn là tất nhiên. Bạn bán mazda3 2005 nhiêu tiền vậy? Nếu được mình đến mình mua, mình bán con mazda323 1996 đang đi để lên đời.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

CDX 2010- 2011 chạy hay hơn nhiều : Tôi đã chạy 5 năm con Lac SX nhập đời 2010 trung binh 100km/ngày - Không tốn xăng nhiều như mọi người nghi đâu. Khoảng 8-9 lit/ đường trường, Trong phố khoảng 11-13 lít- Tùy thuộc vào chân ga của các Bác tài thôi . Xe rộng, nặng 1.6 , lốp 215/50R17 chạy rất đầm ; tốc độ 100-120km/h không rung lắc. Cách âm tốt, ổ định .

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng giống bác chủ , mặc dù xe cũ vẫn chạy tốt nhưng đời sâu quá , muốn đăng ký chạy uber kiếm thêm lúc rảnh cũng phải sx 2007 trở lên
Em đang phân vân giữa CDX 2011 (40.000km giá ~450tr) , Cruze LT 2014 ( 20.000km giá 480tr ) , Rio sedan ( new tầm 600tr ) Avante 2011 ( 42.000km giá ~430tr) hoặc Kia Cerato + Forte . Các bác tư vấn giúp dòng xe nào đi khỏe và tiết kiệm xăng nhất trong 6 xe trên ... Xin cảm ơn