Giá lăn bánh của Cruze 2015?

Tôi ưng xe này, ra đại lý tham khảo giá bản LTZ là 680 triệu, xin hỏi đã tốt nhất chưa và phải thêm bao nhiêu nữa?.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Sao bạn lại hỏi câu này khi đã ra đại lý ? Câu trả lời của thứ 1 của đại lý cho bạn là giá xe và câu thứ 2 của họ là giá lăn bánh của xe . Tất cả các đại lý đều có dịch vụ làm tất cả thủ tục cho người mua xe với chi phí từ 1-2 triệu tùy khu vực . Người mua xe chỉ viêc ký hợp đồng xong đóng tiền và về nhà ngồi chờ 1 ngày sau họ sẽ gọi đi bốc biến số rồi lấy xe đem về thôi.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nói thật là mỗi hãng xe có những ưu điểm và nhược điểm riêng, một khi đã mua xe thì không đắn đo về giá cả, nhưng cá nhân tôi khuyên bạn nên chọn Honda City 2016 cực đẹp và ổn định khi đi và khi bạn có thay xe chăng nữa. Không nói giấu gì chứ ở công ty tôi cũng có 1 ẻm đi nghe hơi ồn và không đầm chắc chắn cho lắm.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Trả lời bạn như sau , vì mình cũng đang định mua em này nên có hỏi nhiều nơi HN và HCM :
- Giá ny 679tr + 67,9tr thuế + 20tr biển HN ( 11tr biển HCM và+ 1tr nếu biển các tỉnh khác theo hộ khẩu người mua ) + tầm 3tr đăng kiểm ,bảo hiểm , phí đường bộ 1 năm
- Ngoài ra tùy auto sẽ km 10-30tr giảm trực tiếp vào giá sau khi đã tính ở trên , thêm km lặt vặt như dán 3M , nước hoa , thay dầu 3 năm ...

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bạn đã ra tới đại lý rồi mà sao không hỏi luôn các khoản phí đăng ký hết bao nhiêu. nên điện thoại hỏi xem có khuyến mãi hay chiếc khấu giá gì không. Bây giờ tạm tính như sau nhé:(đối với ở tỉnh) 1/ phí trước bạ = 10% giá bán . 2/ phí biển số + dịch vu đăng ký 4tr. 3/ phí đăng kiểm 340ng. 4/ bảo hiểm bắt buột 487ng. 5/ phí bảo trì đường bộ 1,56tr/năm. Ngoài ra còn những loại phí và bảo hiểm không bắt buộc nửa.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu 680 giá lăn bánh thì hợp lý rồi...:) giá niêm yet chỉ 679, nếu thương lượng thì còn khoảng 660tr. Bác mua xe đi thêm 1 ng nữa khi vô show nói ng kia vào nc vs ng bán... xưng là giới thiệu ( tiền hoa hồng mà ). Nhớ hỏi kĩ hợp đồng mua bán nhé... bọn show hay ăn bớt mấy thứ linh tinh lắm như dán kính, thảm lót, volang, nc hoa...