Innova 2006 giá 495 triệu có hợp lý?

Xe còn khá mới và chắc chắn đã chạy được 25.000 km của một người quen để lại, xin hỏi giá trên có nên mua không mọi người?

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên kiểm tra lại tư cách của người bạn này để xem có nên tiếp tục coi là bạn hay không vì:
1, Xe từ 2006 mà mới đi được 2,5 vạn thì quá đáng ngờ (99% là quay lại công tơ mét).
2, Các thùng sắt di động ấy vừa xấu, vừa kém an toàn, vừa không có trang bị gì, vừa mỏng manh, vừa ồn lại chạy đến 10 năm rồi mà để cho "Bạn" với giá gần 500 triệu thì đúng là chỉ có anh bạn đấy là duy nhất thôi.
Theo mình, con INNOVA đời 2006 không nên mua vì quá chán, còn nếu bạn cũng thần thánh hóa TOY thì cũng chỉ nên mua với giá 350 triệu.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Không nên bác ạ, bác trả gần 500tr là thiệt cho ... người bán quá. Xe mới chạy được 10 năm mà mất giá có 200 triệu, đối với chiếc xe Innova thần thánh như vậy là xúc phạm. Em khuyên bác trả thêm cho người bán khoảng 100 triệu nữa cho đỡ mất lòng nhau.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Xe tôi mới mua 4 tháng đã 10.000km, mà tôi thuộc loại ít đi rồi đấy, xe bác muốn mua chạy 10 năm mà có 25.000km. Ca này tua hơi mạnh tay.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

xin lỗi bạn xe này đời 2006 chạy 25000 km thì là xe tuốt lại công tơ mét rùo nhé nếu là xe gia đình ít nhất cũng trên 100nghin km xe nay kịch khung ko quá 400 tr đổ lại đừng mua cái lôgo làm gì thêm tiền mua xe mới hoạc đời 2009 khoảng 510tr

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Toy thần thánh là đây. Inn chạy gần 10 năm mà bán ngang bằng giá mua ban đầu, ông bạn này đúng tốt. Giá xe Inn từ khi ra đời đến nay quanh giá 32k usd (Toy tăng giá bán vnd chủ yếu là do tỷ giá), tỷ giá thời điểm 2006 tạm tính 16,000đ/usd (thực tế thấp hơn), qui ra giá mua con Inn 2006 là: 32,000 x 16,000 = 512 tr. 10 năm bán lại 495tr, quá là ngưỡng mộ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua về nhớ thay 4 quả lốp nhé bạn, vì nó bị muỗi đốt sưng hết cả rồi. Một tháng đi hơn 200km thì chỉ có đồ điên mới để lại xe trong nhà mà không bán. 10 năm đi 2.5 vạn thì gần như không đi thì để làm gì cho vướng nhà cửa.
xe 2006 thì giá chỉ 400 quay đầu bạn nhé bất luận đi bao nhiêu và xe còn thế nào.