Chevrolet Spark giá 170 triệu có nên mua?

Không đủ tiền để mua xe mới nên tôi chọn xe cũ. Thấy có chiếc Chevrolet Spark đời 2009 đã đi 60.000 km bán giá 170 triệu.

Xin hỏi giá trên có hợp lý và xe còn trong độ an toàn cho phép.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân tôi thì em Chevrolet Spark này giao động khoảng 135 - đến 150 tr.
Nguồn gốc và xuất xứ tốt...

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Giá tốt nhưng mấy con này giờ đa phần taxi hoàn lương chạy ODO toàn trên 100k, bác mua xe nhớ check kĩ, chúc bác tìm đc con xe may mắn!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì bạn không nên mua một chiếc xe quá cũ như vậy, tuy nhiên tuỳ theo điều kiện bạn có thể vay mượn thêm để mua những chiếc tốt hơn như Kia Morning 2016 khá đẹp, tiện nghi hoặc Chevy Spark

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bạn này chẳng hiểu gì cả, nếu đời 2009 đi dưới 100,000km thì không vấn đề gì đi thêm 10 năm nữa vẫn ngon
theo tôi là bạn mua luôn và ngay chẳng có gì phải lăn tăn đi hai năm nữa vẫn bán được 150 triệu,

Chevrolet Thăng Long
Trả lời 7 năm trước

AI CŨNG CÓ KHẢ NĂNG MUA Ô TÔ MỸ- CHEVROLET

Chúng tôi : ĐẠI LÝ CHEVRLET THĂNG LONG- HÀ NỘI: 096 313 2121 – 0977 298 906 đưa cho bạn 2 giải pháp với chi phí chỉ bằng 1 chiếc xe máy ga, an toàn trong mọi giải pháp:

Xe 02 chỗ: Chevrolet Spark Duo + 1 khoang chở hàng Spark Van: Trả GÓP trước chỉ từ 85 triệu (đã bao gồm CP lăn bánh). Giá gốc: 279 triệu. Ưu đãi còn: 273 triệu

Xe 05 chỗ : Chevrolet Spark ngồi thoải mái, tiện nghi: Trả GÓP trước chỉ từ 130 triệu (đã bao gồm CP lăn bánh). Giá gốc: 359 triệu. Ưu đãi còn: 352 triệu

- Ăn xăng chỉ 5 L / 100 km – xe Van, 6 L/ 100 km – xe 5 chỗ.

- Xe kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, thương hiệu Mỹ, nhập khẩu 100% linh kiện.

- Thời gian trả góp lên đến 7- 8 năm. Mỗi tháng chỉ cần trả khoảng 3- 4 triệu.

- Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ tất cả các loại hồ sơ: Cán bộ công chức nhà nước, công ty, cá nhân kinh doanh tự do, doanh nghiệp mua xe.

- Đủ 05 màu: Xanh ngọc, trắng, bạc, đỏ, vàng, xanh lá. Bán xe toàn quốc.

Xóa bỏ mọi lo lắng mệt mỏi trong hành trình trên mỗi cung đường, giúp bạn bảo vệ sức khỏe người thân gia đình tại sao bạn không tìm hiểu thêm sản phẩm tại đường links: http://www.chevroletthanglong.com.vn/product/xe-oto-xe-hoi-4-cho-chevrolet-spark-van-lt-lz/

Chevrolet Thăng Long- Hà Nội có mức ưu đãi mu axe tốt nhất trong hệ thống Đại lý Chevrolet Việt Nam:

➡ Nhận ngay quà tặng 20 triệu từ xưởng dịch vụ khi đến bảo dưỡng 1000 km tại Chevrolet Thăng Long.
➡ Tặng phụ kiện ô tô.
➡ Chiết khấu ngay bảo hiểm vật chất: 15% và chiết khấu cho phụ kiện 15%.
➡ Bốc thăm trúng thưởng: Mỗi Quý khách hàng mua xe sẽ được trao 01 mã số dự thưởng. Mã số này sẽ được bỏ vào hòm bí mật.
➡ Giải nhất: 01 cặp vé du lịch Thái Lan
➡ Giải nhì: 01 gói bảo hiểm vật chất 1 năm
➡ Giải ba: 1 Camera hành trình Hàn Quốc.
➡ Cơ hội là khách hàng thứ 1000 mua xe với phần thưởng là 1 chiếc TV Samsung 40in
LIÊN HỆ: CHEVROLET THĂNG LONG: Khỏi phải tìm, đến là ưng, giá thì rẻ, nhiều khuyến mại.
Địa chỉ: Số 8, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0977 298 906- 096 313 2121