Định giá Altis đời 2012?

Đổi xe tôi muốn bán lại chiếc Altis đời 2012 đăng ký năm 2013 đi được 5 vạn km còn khá mới, xin hỏi nên để giá bao nhiêu?

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nếu là xe 1.8G CVT thì giá niêm yết lúc mua năm 2013 là 799 triệu. Đời 2013 cơ bản không có nâng cấp gì so với 2012. Xe đi đã 5 vạn km thì hơi nhiều; nếu chưa tai nạn nặng thì khoảng 730M bán cho người có nhu cầu, còn cho trung gian thì giảm đi khoảng 10-15M.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bác đừng có giễu cợt người ta!
Còn nếu bác đã chạy 12 năm chỉ toàn là Toy thì bác đến mua hộ người ta cái giá đó đi, nếu không thì chỉ chó ai mua với cái giá đó, chắc chắn sẽ được Chủ thớt cảm ơn 50tr la ít (cưa đôi lợi nhuận bất thường mà!)

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe này định giá tầm 750 triệu. Nhưng 750 tr thì ko dại gì mua chiếc đã chạy 3 năm rồi, tầm ấy tiền còn khối xe mới còn ngon, mua chiếc cũ đã chạy 3 năm với giá 750 tr và 3 năm sau bán lại chắc chắn còn 400tr, quá lỗ so với mua 1 chiếc mới ví dụ Chevrolet Cruze 1.8 LTZ giá chưa tới 700 tr nhưng 3 năm sau bán 550 tr vẫn có người mua, hay Ford Focus chưa đến 700 tr còn mới 3 năm sau bán 550 tr cũng có người mua, chứ 1 chiếc Altis đã dùng 3 năm+ thêm 3 năm sử dụng thì liệu 550 tr có ai mua ko ??? mua về chắc sửa+ thay đồ+ bảo hành.... lên 600-650 tr.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Số tự động có 2 loại, 1.8AT và 2.0 CVT, với 1.8 AT 2012 khoảng 740tr và 2.0CVT khoảng 800tr với điều kiện xe thật tốt, bảo trì bảo dưỡng chính hãng, Lưu ý: Đây là xe phiên bản và phom cũ không còn sản xuất, với 1.8At đã bị thay thế thành 1.8 CVT và phần mềm chương trình được viết và chạy lại nên xe êm ái hơn hẳn cái 4AT cũ chạy đôi lúc cà giật, còn 2.0CVT phần mềm chương trình cũng được thay thế nên nhẹ nhàng hơn. Lời khuyên: Với giá và đời xe như vậy nên quất luôn con mới 1.8CVT sản xuất 2015 ra giấy 900tr còn con 2.0CVT không đáng với số tiền hơn tỷ bỏ ra.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe đẹp phải được trên 720 mới bán bạn nhé. Tôi đang đi con Atis AT cuối 2011 có mấy người trả 720 mà chưa bán đó bạn!

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

650 triệu mua xe cũ chi cho mệt, quất ngay em Honda City mới cho an tâm dù là không cùng phân khúc. Mới 2 năm mà đã nhai 5 vạn là cũng lăn bánh nhiều ghê.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Người việt nam mua toàn nghĩ bán, không mấy khi đọc các hệ số an toàn, chiếc xe được yêu thích nhất năm rất tiếc không phải ông lớn toyota. Nếu con xe trên giá 750t, thì e thà đi vay mua xe mới còn hơn. Mà tầm tiền này e mua xe có hệ số an toàn cao chứ ko bao giờ e nghĩ đi xong bán.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Cứ khấu hao 2000k/km mà trừ vào giá. Lưu ý là xe 2 năm tuổi đi 10 vạn (100.000 km) là bthuong, khi bán thì tua lại còn 30.000km cho ra vẻ "xe công chức". Nói chung người bán luôn cười, người mua cười ra nước mắt!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã đi altis nhiều năm rồi, nói chung dòng xe này đi lành, tiết kiệm nhiên liệu. altis đời 2011- 2014 đèn nét máy cải tiến số sàn 6 số đi cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, đi êm ru, đầm xe. Toyota đã được khẳng định đẳng cấp nhiều năm trên thị trường VN và trên thế giới về độ bền và tiết kiệm nhiên liệu. xe cũ bán giữ giá...Nói chung là quá ổn, phù hợp với thi hiếu người việt ngon, bổ. rẻ.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Tôi đã từng chạy xe này đi từ sân bay nội bài về nam định và ngược lại tổng cộng nó uống trung bình 13 - 14l/100 km cảm nhận xe lì kinh khủng khiếp và yếu, nhất là những lúc dừng đèn đỏ đề 3 lì máy lắm các bác ạ cảm giác như chạy wave tq cũ 5 năm rồi ấy, nó chỉ có cái mác Toyota thôi ngoài ra chẳng được cái nước gì hết, cùng giá tiền đó tôi khuyên các bác nên chon kia, Chevrolet, for ..... chạy sướng và tiết kiệm hơn con altis nhiều, vài kinh nghiệm của tôi xin chia sẻ để mọi người có lựa chọn đúng đắn tránh ý nghĩ theo đám đông! Tôi chỉ định giá con altis 2012 giá 400 triệu hết đứt chuẩn với năng lực của nó, đấy là chưa thử xe nữa nhé thử đap ga hết cỡ chạy một vòng trên cao tốc mới trả chính xác được.