Kia Cerato đời 2011 giá 350 triệu có nên mua?

Tôi 47 tuổi, có ý định mua chiếc Kia Cerato đời 2011 bản xuất châu Âu đã đi 70.000 km.

Xe của một người bạn để lại giá 350 triệu, xin hỏi có hợp lý.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Con này tầm 500-520 giá thị trường, còn 350 là giá vừa cho vừa bán, hoặc là xe có vấn đề gì nghiêm trọng mới bán giá này.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Khi mua xe cũ bạn chỉ cần kiểm tra 1 điểm duy nhất: Lịch sử chiếc xe. Về cơ bản xe đời 2011 chạy 7 vạn thì không phải là quá nhiều. Còn khi đã ưng ý thì đắt rẻ khoảng vài chục triệu cũng chỉ là ít phụ kiện lắp kèm khi mua xe mới thôi :D. Chúc bạn cưới được cô vợ 2 ưng ý

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

350 thì khả năng là bản số sàn, nhưng vẫn rất thơm. Xe của bạn thì khỏi lo lắng, đỡ phải thuê thợ xem xe, vì coi như bảo hành cả đời mà, mua của người quen sướng nhất vụ đó.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Con này bản xuất châu âu được trang bị 10 túi khí xung quanh xe, còn những trang bị an toàn khác mà không kể hết được, quá tuyệt vơi cho chiếc xe hạng B. giá này chỉ có thể là người thân quen mới có được, múc ngay thôi chủ thớt...

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nhiều người sẽ đề xuất K3, i20: công nghệ, an toàn
Một số sẽ Honda: hàng Nhật
Một nhóm sẽ Viso: bền, chắc, giữ giá
Riêng tôi thì khuyên bạn, hãy lái thử và mua xe mình yêu thích và tận hưởng.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

xuất châu âu hay châu á không quan trọng . Quan trọng nhất là xe có phải là vận động viên bơi lội không . Có phải đồ vật đường phố không . còn cái giá và hình thức xe cũng chưa nói lên hết được điều gì . giá đấy cũng vừa phải không đắt không rẻ nó chỉ rẻ hơn gì trị sử dụng của con Morning mới thôi

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Trước kia tôi có mua cái Innova 2008 taxi thải ra chỉ 280tr, đi 1 thời gian nhưng hư hỏng liên tục do xe bị thay đồ rởm quá nhiều, máy thì xì nhớt, hộp số như răng rụng. Của rẻ là của ôi phải xem cẩn thận, giá thị trường Cerato 2011 trên 500tr.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Quá hợp lý, đây mới là bạn tốt vừa bán vừa tặng. Lấy ngay nha bác. Nhớ mời bạn vàng 1 chầu rửa xe cho nó thắm thiết.