Chở gia đình nên mua xe 7 chỗ nào?

Tôi mua xe nhu cầu 7 chỗ phục vụ gia đình, thỉnh thoảng về quê 700 km. Nên chọn xe nào phù hợp?

Ba lựa chọn phân vân là Kia Sedona, Hyundai Santa Fe và Ford Everest. Tôi rất thích nội thất Sedona nhưng ngại một điều xe này rất ít người sử dụng. Mong được mọi người tư vấn! Xin cảm ơn!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác hay di vùng có đường gồ ghề, hơi khó đi thì bác lên lấy Everest, gầm cao, form mới đẹp. Nhưng máy dầu của Ford cực ồn.

Kia Sedona tức là em của thằng anh Kia Carnival ngày xưa. Trong 3 xe bác chọn làm ứng cử viên thì Sedona rộng rãi thoải mái nhất, tất cả các ghế đều dành cho người lớn, cửa trượt an toàn... đi xa 700km là phù hợp gia đình. SantaFe và Everest tốt nhưng hàng ghế thứ 3 không ngon bằng.

Bạn có thấy Kia Carnival còn chạy ngoài đường khá nhiều không? Sedona ít người sử dụng vì nó to dài ngang ngữa Toyota Siena và Honda Odyssey nên khó xài đa dụng, khó xoay xở trong phố chật hẹp đông đúc trong khi tiền nong cũng hơn 1 tỷ. Với 1 tỷ người ta mua xe khác để dùng vào nhiều mục đích hay hơn.

http://www.vatgia.com/home/everest.spvg