Công an phường làm mất bằng lái thì phải làm sao?

Tôi bị Công an phường xử phạt hành chính lập biên bản xử phạt lỗi vi phạm giao thông 150.000 đồng.

Tôi đến Kho bạc nộp phạt và mang biên lai về Công an phường để nhận lại bằng thì cán bộ xử phạt thông báo đã làm mất bằng lái xe của tôi.

Xin hỏi trường hợp này tôi phải làm thế nào?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

CA Phường xử phạt hành chính về lỗi vi phạm GT ??? bạn ở địa phương nào mà nghe lạ vậy ???
Còn CA làm mất GPLX thì cho bạn 1 cái xác nhận rồi xin mời bạn tự đi làm lại nhé. Hy vọng ý kiến của mình là chủ quan.

Mình từng bị CA phường làm mất CMND, cũng đúng quy trình như trên vậy đó. Chìa cho cái đơn cớ mất kêu mình điền vào rồi đóng dấu cái rộp ( chưa đầy 5 phút nhé, các anh chị ngồi chờ mắt cứ tròn xoe nhìn mình ) và rồi sau đó tự đi lên Quận mà làm lại CMND.

Bạn có thể làm đơn khiếu nại đòi công an phường bồi thường thiệt hại do làm mất giấy tờ của bạn. Chi phí làm lại gplx và chi phí khác thiệt hại. Nếu cá nhân ca làm mất không bồi thường thì người đó sẽ mất nhiều hơn bạn mất.