Vios Limo 2006 giá bao nhiêu là phù hợp?

Chào cả nhà,

Mình đang tính mua xe, được 1 người quen để lại cho chiếc Vios Limo 2006 đã nâng đời , đang chạy ổn định. Xe chỉ cần sơn xi thân vỏ và làm lại da ghế thôi.

Tuy nhiên do lần đầu mua xe nên mình không biết trả giá bao nhiêu cho chiếc trên thì phù hợp? Mong cả nhà giúp mình định giá.

Mình cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

230tr hết giá, dòng này sản xuất 2006 thì còn gì nữa khung gầm tan hoang rồi, riêng dòng Vios khung gầm kém nhất, tầm 5 năm là như ông già rụng răng. Mua về còn sửa chửa nữa cũng ngót nghét 300tr. Nhưng bác mê cái dòng này thế à? Thêm độ 50 - 70 triệu nữa làm con Laser, Maz. 323, Lancer đi ngon và bền hơn nhiều.

Mong bác sáng suốt chọn lựa, kẻo rước em xe bệnh về lại ốm tiền sửa chữa.