Xe Toyota Crown 2004 chạy gần 70.000km nên bán bao nhiêu?

Tôi đang muốn đổi sang xe mới trong tầm 800 triệu. Hiện tại nhà tôi đang có một chiếc xe Toyota Crown đời 2004, đã chạy được khoảng 70.000km. Tuy nhiên, xe còn hoạt động rất tốt và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu.

Tôi muốn bán chiếc này đi để thêm tiền mua xe mới. Nhưng không biết bán bao nhiêu thì phù hợp?

Mong các bạn định giá giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Xe này bán chắc chẳng được bao nhiêu đâu bạn ơi, chắc khoảng 100 triệu là cùng :)
Trả lời 8 năm trước
Dòng này là cái dòng cổ lỗ sĩ lắm rồi, nếu như bạn có mua được xe tốt thì lỡ may sau này hỏng hóc gì cũng không có đồ để mà thay đâu bạn ạ, tốt nhất là đừng nên mua nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Ngày xưa mình toàn thấy các bác quan chức đi quả xe Crown này, nhìn sang chảnh phết đấy, giờ thì ít thấy nữa rồi