Có nên mua Suzuki Grand Vitara không?

Với mức giá khoảng 874 triệu đồng (tương đương 42.000 đô la Mỹ), đã bao gồm thuế. Mức giá này không mắc hơn một số chiếc khác bao nhiêu, ví dụ như Ford Escape XLT (2 cầu) có giá bán khoảng 823 triệu đồng. Nghe nói chiếc này leo trèo cũng khá tốt, máy chạy khá êm và quan trọng là giá cũng vừa tầm gia đình em. Cho em hỏi bác nào đang chạy xe này thấy có ổn không, có hao xăng lắm không? Bây giờ mua Grand Vitara sẽ được hỗ trợ phí trước bạ 40,000,000 VND nữa, em đang lo quá, các bác tư vấn giúp em với !!!

Trả lời 8 năm trước
Con này ngoài cái máy khỏe, leo dốc tốt rà thì ngoại hình quá là xấu xí luôn