Tầm 800 triệu mua Altis mới hay Camry 2010?

Em 28 tuổi, chưa lập gia đình, nhà ở Hà Nội. Trước đây đi Kia Forte 2011, với số tiền trên em đang phân vân giữa Altis 2015 và Camry 2010 nhập Đài Loan.

Trả lời 8 năm trước
Mình thì cứ xe mới là mua :)
Trả lời 8 năm trước
Altis mới nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Tầm ấy mua Innova là chuẩn nhất
Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 8 năm trước

Đừng đi xe nhật cứ xe HÀN mà đi để được trải nghiệm . Để được an toàn nhất là được trải nghiệm sự ngu ngốc của mềnh :)) Altis phom mới mà quất mấy chú k3 k6 dẹp sang một bên cho rảnh nợ

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Xin lặp lại: cứ xe nhập khẩu mà mua.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Mua altis đi bác. Camry già quá. 28 đi altis đc ùi

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

K3 đi bác. Xe đi sướng lắm .opition vô số. Rẻ hơn altis 250 triêụ . Số tiền đó để dành 5 năm sau lên đời. Còn độ bền ư, bác nhìn xe chất lượng cao giường nằm kìa, xe tải 3 chân huyndai kìa ,kô xe hàn thì xe j. Đừng nghe mấy bác mơí mua được con xe nói linh tinh

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

các cụ này chẳng hiểu gì về xe cả cứ chém bừa. để phân tích cụ thể xem nên mua xe gì cho hợp. thứ nhất bạn có 800tr, nếu mua xe altis 1.8 số tự động đời 2015 thì không đủ tiền vì còn tiền thuế và biển thì phải có gần 1tyr mới đủ còn mua xe Camry 2010 việt nam gia cũng khoảng tầm 800- 830tr mà xe nay đã đi đươc 5 năm rồi bắt đầu một số đã phải thay thế và sửa chưa. còn theo tôi không nên mua xe Hàn đi chỉ được 2 năm đầu thôi nhanh xuông cấp lắm

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

28 tuổi bạn mua Camry làm gì lại còn chưa vợ. Theo tôi bạn vẫn là thanh niên lên mua cái xe cỡ nhỏ nhưng tính năng vận hành cao. Tầm đấy mua được cái cũ Mer C45 AMG. Còn 2 xe trên thì mua Altis.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Đồng ý với Bác này về Camry dành cho U45 đổ lên thì hợp hơn . Nhưng 28 tuổi chưa vợ con như Bạn chủ thì cũng không nên chơi Mec , Audi hay Bmw ... <=> . Lý do ư , chơi mấy con này mỗi lần sửa chữa thì thường phải vào hãng , mà đa số mấy hãng Châu Âu phụ tùng khá mắc và độc quyền . Hơn nữa muốn độ hoặc gắn thêm đồ chơi vào cũng không dễ như xe Nhật. Nói chung chơi xe Đức thì nên ổn định , có gia đình và dư giả xíu thì mới chơi lâu dài được .

@ Bạn Chủ nếu không ngại nên ngó qua Mazda 3 2.0 sẽ hợp với tuổi và hoàn cảnh của U hơn . Còn nếu kết Toyota quá thì quất Altis . Nguyên tắc cơ bản : " Đủ đk cứ xe mới mà quất "