Trừ Vios cũ và Kia Moring mới, 400 triệu nên mua xe gì?

31 tuổi sống ở Phú Thọ, đã có gia đình và một con nhỏ 6 tuổi, tôi làm kinh doanh  thu nhập khoảng 25 - 30 triệu/tháng.

Với  400 triệu tôi muốn mua một chiếc xe để gia đình đi thỉnh thoảng có thể để chạy xe hoa hoặc chạy dịch vụ. Việc này xác định không thường xuyên mà chỉ lúc rỗi, xin hỏi tôi nên mua xe gì phù hợp.

Phạm Khiết Đan
Trả lời 8 năm trước

khoảng 400 tr thì bạn làm con Cruze LS 2011 rộng rãi , đầm , cách âm tốt , thỉnh thoảng chạy xe hoa kiếm tiền đổ xăng , xăng 7l/100km đường trường đi trong phố hay kẹt xe thì hơi hao xăng tầm 10l , tìm xe nào đi khoảng 40 ngàn km là ok

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng con Mirage MT mới 100%, giá ra giấy 450 triệu. Đi đường trường trung bình 4l/100 km. Hãy nhận dạng nhu cầu và mục đích mua xe, từ đó bạn sẽ có lựa chọn đúng.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Tôi có vài gợi ý:
1- Ford: đời từ 2004~2008 tùy loại. Uưu điềm có thể nói là toàn diện so với các xe phổ thông cùng loại các hãng khác. Nhược khi hỏng vặt thì phải thay đồ chính hãng hơi mất thời gia(Xe nào đén thời kỳ này cũng thế và đồ hãng thì cũng đắt và mất thời gian thôi)
2- Xư Nhật: Mazda, Honda từ 2004 đến 2008. Chạy tạm ởn nhưng không sướng bằng Ford và cũng bắt đầu hay hỏng rồi (tôi không đề cập đến TOY vì tuy bền hơn nhưng chạy chán nhất và giá xe cũ bất hợp lý nhất).
3- Xe Hàn: đời có thể đến tận 2010: ưu điếm nhiều đồ chơi, chạy tạm ổn. Nhưng thú thật máy xe Hàn sau 5 năm là xuống tương đối rồi. Ai chạy muốn có độ "sướng" thì sẽ không hài lòng!

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Focus 2009, 2010. Yaris. Nếu cố thêm tí nữa để mua Ford Festa hoặc Honda City mới là tốt nhất (với thu nhập trên 20t thì có thể vay thêm để mua)

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Với 400tr nếu mua xe mới thì chỉ có thể mua xe giá bán là 360 tr, còn 40 triệu bạn đóng thuế, phí,... Mà tầm giá đó thì xe cho thuê tự lái chứ xe hoa chắc ko ai thuê đâu!

Trả lời 8 năm trước
400 triệu mà xe cũ thì cũng nhiều lựa chọn lắm, ví dụ nhứ Vios 2010 chẳng hạn
Trả lời 8 năm trước
400 triệu mua được Kia Morning full option rồi nhé :)