Số sàn nên chọn Grand i10 hay Kia morning Si?

Theo tư vấn thì Hyundai Grand i10 là xe nhập động cơ 1.0L còn Kia Morning Si 2016 là xe lắp ráp trong nước động cơ 1.25.

Cả hai xe này giá tương đương với nhau (khoảng 450 triệu khi hoàn tất các thủ tục ra biển số). Xin hỏi tôi nên chọn xe nào, động cơ giữa 2 xe có sự chênh lệch nhiều không (1.0L và 1.25L ).

Trả lời 8 năm trước
I10 tốt hơn Morning 1 chút nhưng giá cao hơn nhé
Trả lời 8 năm trước
Bạn cứ ngồi lái và ngồi ghế său của hai xe bạn xẽ thấy số tiền gần nửa tỉ bạc bỏ ra sứng đáng không. Xe nhập hay xe lắp trong nước đều ồn ù hết cả tai . Đi vào đường sấu thì thôi rồi vừa sóc vừa ồn vẹo vọ. Thực lòng mà nói hai xe này chỉ được cái mã . Theo tôi bạn nên tìm con xe sdan cũ Nhật Hàn được tất ví dụ Lacity Elantra Vios đời 2010 là ok chạy gấp ngàn lần hai xe kia kể cả cũ.
Trả lời 8 năm trước
Tùy vào nhiều thứ và cung đường bạn hay đi, nếu chỉ loanh quanh phố thì 1.0 (67-68 mã lực) mà MT thì cũng đủ đi cho dù đủ tải 5 người. còn tất nhiên 1.25 (87 mã lực thì khỏe hơn khá nhiều), khi leo dốc bạn sẽ thấy khác xa. tuy nhiên I10 động cơ 1.0 chỉ có 3 xi lanh lên sau 1 thời gian cái gọi là " không tròn máy " sẽ làm bạn cảm thấy xe ồn hơn từ động cơ. còn morning 1.25 (4 xi lanh thẳng hàng ) máy chắc chắn sẽ êm ái hơn. nhưng I10 thì rộng hơn (nhất là ngồi sau). vì thế bạn cứ cân nhắc giữa các yếu tố mà chọn
Trả lời 8 năm trước
Nhà em mới mua grand i10 1.0 mt thấy rất hài lòng ạ, nếu Bác cần tốc độ vượt xe thì KIA morning máy 1.25 hơn 1.0 rồi.
Trả lời 8 năm trước
Theo em bác nên xúc em morning. Em đang chạy em AT cảm thấy rất hài lòng. Hoặc bác ra hãng lái thử 2 em, em nào bác thấy ngon bác lấy, chứ lên đây mỗi người 1 ý, phức tạp lắm
Trả lời 8 năm trước
Dáng grand i10 đẹp hơn morning, bạn có điều kiện thì làm luôn con 1.2, chuẩn khỏi chê!
Trả lời 8 năm trước
Grand i10 thì không có xe chính hãng, vì vậy mình sẽ chọn Morning :)
Trả lời 8 năm trước
i10 tốt hơn Morning 1 chút, 1 chút thôi :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu là mình thì mình sẽ chọn Kia Morning :)