260 triệu có nên mua Toyota Land Cruiser BJ40 1984?

Chào các Bác!
Em có ông anh đang định để lại chiếc Toyota Land Cruiser BJ40 đời 1984 máy dầu giá tầm 260tr, các Bác cho em hỏi:
1, xe giá này có đắt quá không?
2, phụ tùng thay thế có nhiều không và sửa chữa có khó lắm không?
3, xe cá nhân có bị bị hạn chế về niên hạn không? em nghe nói sắp đến sẽ hạn chế về niên hạn sử dụng xe oto cá nhân còn 30 năm?
Cảm ơn các Bác đã cho em lời khuyên.

Trả lời 8 năm trước
Quá rẻ nếu máy nó bằng vàng và chạy bằng nước lã thay dầu, bác ợ :3
Trả lời 8 năm trước
Giá quá cao cho 1 em đời cổ. Bác mua em này với giá đó trừ khi máy còn 90%
Trả lời 8 năm trước
tầm này mua kia morning ngon hơn :)