350 triệu có nên mua Ford Focus hatchback 2.0?

Xe đời 2007 nhập khẩu nguyên chiếc đã đi được 50.000 km, xe đi kỹ chưa từng va chạm nặng, bán lại giá 350 triệu đắt hay rẻ?

Trả lời 8 năm trước
Chào bác, tôi hiện nay cũng đang đi Ford Focus hatchback 2.0 đời 2007. Đời 2006 và 2007 được cái là full option (ghế da, đầu 6 đĩa, cửa sổ trời, chỉnh âm thanh trên volang, cảm biến de, gương gập điện, ghế tài chỉnh điện, 2 túi khí), so với đời 2008 trở đi thì đã bị cắt bớt option. Xe tôi chạy đến nay khoảng 130.000 km, mới kiểm tra, sửa chữa lớn ở 100.000km. Giờ chỉ thay nhớt và đổ xăng là chạy, thỉnh thoảng hư hỏng vặt thì thay thế. Xe được cái chạy đầm (vì xác xi nặng), chạy đường cao tốc 120km/h nhẹ nhàng. Em vừa chạy SG- NT đi về hôm đầu tháng, xăng thì khoảng 8l/100km đường quốc lộ, đường SG thì 11l/100km tùy có kẹt xe hay không. Theo em giá 350tr thì nên xem xét, tuy nhiên mua xe cũ nếu không biết rõ nguồn gốc thì bác nên nhờ người am hiểu xem cho nhé.
Trả lời 8 năm trước
Nếu tiểu sử em nó vậy thì cũng hợp lý thôi bác. To xác vỏ dày , cách âm tốt nhưng hơi tốn nguyên liệu chút xíu thôi. Cảm giác lái khá tốt . Đi đường trường thì thoải mái . Mỗi tội nội thất hơi nghèo nàn nếu bác k qtam tới nội và ngoại thất thì có thể quất được rồi.
Trả lời 8 năm trước
Xe Ford thể hiện đầy đủ chất người Mỹ : Thực dụng , chắc chắn . Nếu thêm ít tiền mua ford focus sedan 1.8 MT đời 2008 hay hơn .
Trả lời 8 năm trước
Đời 2007 cũ xì rước về lo tiền thay đồ mới cho em nó sẽ hơi bị đuối đấy. Với số tiền 350 triệu để bù thêm ít chục triệu nữa sắm con Huyndai i10 mới cứng đi cho sướng khỏi sợ hỏng vặt.
Trả lời 8 năm trước
Huyndai i10 hatchback dành cho thị trường India không dành cho thị trường Việt đâu : về đến VN giá ra biển trên 22000 usd quá đắt , công nghệ luyện kim dành cho nam á khí hậu nóng , khô . VN khí hậu bốn mùa , mưa , nóng , ẩm cao , các bạn hãy dùng sau 3 năm sẽ rõ .