Nhờ định giá xe Zace 2005

Xe của tôi màu xanh, đăng ký năm 2005, giờ muốn bán đi để đổi xe khác, xin hỏi tôi nên bán giá bao nhiêu?

Trả lời 8 năm trước
con này mà hỏng thì tìm đồ sửa chữa cũng mỏi mắt lắm đấy, bạn nên cân nhắc trước khi mua nhé
Trả lời 8 năm trước
Một đời chủ đi ít thì cứ quát 500 . Khối người đang lùng sục con zace nầy .
Trả lời 8 năm trước
350~ 400 triệu nhé.
Trả lời 8 năm trước
Giá trị hao mòn bình quân , vị chi là 10% một năm, tính từ ngày đưa vào sử dụng.
Trả lời 8 năm trước
Cơ quan tôi có anh mua những 430 kìa. Xe chạy mới 42 ngàn cây
Trả lời 8 năm trước
bạn nói đăng ký mà k nói năm sx nên khó tư vấn cho bạn. và chất lượng còn khoản bao nhiêu % và đi dc bao nhiêu km. nhưng giá tầm 250-300 là ok