Ford Everest 2006 giá bao nhiêu thì hợp lý?

Tôi muốn tìm mua xe Ford Everest đời khoảng 2006, xe tầm này nên mua giá bao nhiêu thì hợp lý?

Trả lời 8 năm trước
đời 2006 thì giá khoảng 500 triệu là hợp lý nhé bạn
Trả lời 8 năm trước
ở Biên Hòa 2008 có 350tr bạn ơi
Trả lời 8 năm trước
Bạn không nói rõ là xe 1 cầu hay 2 cầu,số sàn hay số tự động nên khó tư vấn nhưng nếu là số sàn 1 cầu thì khoảng 300 2 cầu thì khoảng 330
Trả lời 8 năm trước
350tr nếu xe chưa tai nạn, bơi lội. Dòng này đi 10 năm xác định là ồn khủng khiếp. Nhưng đi nhiều sẽ quen. Chỗ mình có 1 e 2005, lô đầu tiên của everest, 1 cầu, số sàn, máy dầu. Đang muốn bán 350tr mà chưa ai sút đây. Xe ko tai nạn, bơi lội nhé.
Trả lời 8 năm trước
Qui luật chung mỗi năm giảm 10% . Nhiều nơi trên thế giới nuốn đẩy vào bãi phế liệu còn phải đóng phí .
Trả lời 8 năm trước
400 bạn ơi.