Mua sedan phân vân giữa Mazda2, City, Accent và Vios?

28 tuổi, lần đầu mua xe để chở vợ đi làm, chở con đi học hàng ngày (cách nhà 7 km), thi thoảng cuối tuần vi vu, xin hỏi tôi nên chọn xe nào tốt nhất ?.

Trả lời 8 năm trước
Cứ vios mà chọn cho nó phổ thông :)
Trả lời 8 năm trước
Trong phân khúc này đừng mua xe Hàn, hãy cứ cân nhắc kĩ trước khi quyết định nhưng theo tôi bạn nên chọn City, vừa đẹp máy vừa khỏe, bền và tiết kiệm xăng
Trả lời 8 năm trước
Bạn phân vân nhiều thế này thì lái thử xem sao. Tôi đi City 3 năm nay và thấy chẳng có gì phải hối hận, tiết kiệm nhiên liệu, đi rất bốc và tăng tốc nhanh
Trả lời 8 năm trước
Cảm giác lái: City là số 1 trong phân khúc Độ bền: City hoặc Vios Ngoại thất: thích cái nào chọn cái đấy, Vios xấu chả có gì để chê, City trẻ trung, thể thao, Mazda 2 cũng thể thao nhưng theo 1 phong cách khác => Chọn City nhé!
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn, bạn nên xem khả năng tài chính của mình, mua xe có 1 số tiêu chí thì mới mua đc, như mình trc đây định mua Vios 2014 nhưng mà đuối nên mình chọn Mitshubishi Attrage, thấy cũng ổn, động cơ tuy hơi yếu thế so vs các xe cùng phân khúc (1.2) nhưng cũng phát huy gần hết các tiêu chí của mình. Chúc bạn mua đc xe ưng ý
Trả lời 8 năm trước
được cái lọ sẽ mất cái chai bạn à- nên bạn nhắm xem khả năng bạn đến đâu, tiêu chí của bạn thế nào rồi dắt vợ cùng đi thử xe nhé ! chúc bạn tìm được xe ưng ý .
Trả lời 8 năm trước
Em cứ tải catalog của các mẫu xe. xem xét giá cả, tiện ích; trang thiết bị, an toàn, chế độ hậu mãi... rồi gút lại 2 xe. Liên hệ đại lý xin chạy thử qua 2 xe rồi gút lại theo cảm nhận của mình rồi mua.